“ออม สุชาร์” จี้นายกฯ พร้อมพรรคพวก 250 คน รีบลาออกไปเดี๋ยวนี้ !

2021-07-13 10:00:08

“ออม สุชาร์” จี้นายกฯ พร้อมพรรคพวก 250 คน รีบลาออกไปเดี๋ยวนี้ !

Advertisement

 
ส่งเสียงไล่อีกแรง “ออม สุชาร์” ทนไม่ไหวกับความเดือดร้อน ทวีตซัดตรงๆ “พล.อ ประยุทธ์” และพรรคพวก 250 คน รีบลาออกไปเดี๋ยวนี้ !

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาส่งเสียงเรียกร้องให้รัฐบาล “พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา” พร้อมด้วยพรรคพวกอีก 250 คน ลาออก ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ที่นับวันยอดผู้ติดเชื้อ และเสียชีวิตพุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวสายแบ๊วไซส์มินิอย่าง “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ที่ล่าสุด (12 ก.ค. 2564) สาวเจ้าได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดโดนฝากถึงนายกฯ พร้อมพรรคพวก 250 คน ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า... “ขอเป็นเสียงนึงที่จะบอกว่าคนชื่อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา และพรรคพวก รวมถึงอีก 250 คนนั้นที่ทุกคนก็รู้ว่าใคร รีบๆ ออกไปเดี๋ยวนี้เลยค่ะ เพราะพวกคุณได้พิสูจน์แล้วว่า.. ผู้นำโง่เราจะตายกัน #โควิด19วันนี้”และนอกจากนี้แล้วนางเอกสาวก็ยังได้ทวีตอีกหนึ่งข้อความว่า “ซ้อมโดดร่ม งงน้า...” ต่อกรณีที่เหล่าทหารไทยกำลังเดินทางไปอเมริกา เพื่อฝึกกระโดดร่มทางยุทธศาสตร์ร่วมกันกองทัพบกสหรัฐ ณ Fort Bragge รัฐนอร์ทแคโรไลนาอีกด้วย

รองโฆษก ทบ.แจงดราม่าภาพปลอม ยันทหารไทยฉีดวัคซีนครบก่อนบินฝึกสหรัฐฯซึ่งหลังจากที่สาวออมได้ทวีตข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามากดไลก์ รีทวีต และคอมเมนต์กันรัวๆ บ้างก็บอกไม่เสียแรงที่ชื่นชอบและติดตาม บ้างก็ขอบคุณที่สาวเจ้าออกมาเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องเพื่อประชาชน เป็นต้นขอบคุณอินสตาแกรม : aom_sushar