"เอาให้รอดกุ๊กกู๋" ประเดิม 8 นักแสดงฮอต กับภารกิจปริศนาชวนลุ้น

2021-07-12 17:35:16

 "เอาให้รอดกุ๊กกู๋" ประเดิม 8 นักแสดงฮอต กับภารกิจปริศนาชวนลุ้น

Advertisement

“ไทร ครีเอชั่น” จัดให้ ! รายการใหม่ "เอาให้รอดกุ๊กกู๋" ประเดิม 8 นักแสดงฮอต กับภารกิจปริศนาชวนลุ้นจัดให้รัวๆกันเลยทีเดียว สำหรับ แนนซี่-ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) หลังส่งรายการ “เล่าไปเล่ามา” และรายการ “เกมมั้ย เกมเมอร์” จนติดลมบน ล่าสุดกลัวแฟนๆ จะเครียดกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งรายการใหม่ "เอาให้รอดกุ๊กกู๋" วาไรตี้เกมโชว์ มาเสิร์ฟต่อให้แฟนๆ ได้ลุ้นตาม


EP แรกนี้ มีเหล่านักแสดงสุดฮอต คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา,ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อินทัช-ภทรธร เฉลิมพรภักดี,เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์,ไนน์ไนน์-ณัฏฐณิชา ศรีสวัสดิพโลดม,โกะ - ธัญดิศ ธเนศนัฎฐ, แอนเดรีย - อัญธิยา โรสเซ็นบรูม และ แบงค์ - จตุพร สีก่ำ มาร่วมสนุกกันแบบวัดดวง

ซึ่งผู้เล่นทั้ง 8 คน จะไม่รู้ข้อมูล หรือ กฎกติกา แม้กระทั่งสถานที่ของรายการใดๆ ทั้งสิ้น ทุกคนจะได้ข้อมูลและเตรียมของที่จำเป็นตามที่ทีมงานแจ้งเท่านั้น เกมการแข่งขันจะมีทั้งแบบคู่ แบบทีม แต่ใครจะคู่กับใคร ใครทีมไหน ก็ต้องไป ลุ้นกันเอาเองตามดวงและโชคชะตา และในเกม เองก็อาจจะมีภารกิจพิเศษเพิ่มเติ่มได้ทุกเมื่อ หรือ แม้กระทั่งมีกฏพิเศษใหม่ๆ เพิ่มสีสันของการแข่งขัน เข้าไปอีก ชมทีเซอร์เรียกน้ำย่อยกันก่อนที่ youtube: Tricreation Official

และติดตามความมันส์ฉบับเต็มๆแบบอันลิมิต ในวันศุกร์ที่ 16 ก.ค.นี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวทั้งนักแสดง รายการ และซีรีส์ ทั้ง My Engineer Season 2 มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2 และ Bitter Sweet the series จากค่ายไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ได้ที่

FanPage : Tri Creation https:// https://www.facebook.com/tricreationth

Youtube : TricreationOfficial https://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1wIG : Tricreationth TikTok : Tricreationthแท็กที่เกี่ยวข้อง