“แมท ภีรนีย์” ประกาศกักตัว 14 วัน แม้ผลตรวจเป็นลบ หลังเจอ “อู๋ สมิทธิ”

2021-07-11 17:25:36

“แมท ภีรนีย์” ประกาศกักตัว 14 วัน แม้ผลตรวจเป็นลบ หลังเจอ “อู๋ สมิทธิ”

Advertisement

 
พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด “แมท ภีรนีย์” เผยผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อ พร้อมประกาศกักตัว 14 วัน หลังพบ “อู่ สมิทธิ” ในเวลาสั้นๆ
 
ไข่แตกอีกรายแล้วสำหรับวงการบันเทิงไทย ที่เมื่อวานนี้ (10 ก.ค. 2564) นักแสดงหนุ่ม “อู๋ สมิทธิ” ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์ให้ได้ทราบโดยทั่วกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

คนบันเทิงอีกโผล่ราย !! "อู๋ สมิทธิ" แจกแจงไทม์ไลน์ถี่ยิบหลังติดเชื้อโควิด


ล่าสุด (11 ก.ค. 2564) นางเอกสาวเพื่อนซี้อย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากที่ทราบข่าวว่าเพื่อนคนสนิทติดเชื้อโควิด-19 ด้วยการแจ้งผลตรวจว่า “ไม่พบเชื้อ” แต่จะขอกักตัวต่อ 14 วัน ตามข้อปฏิบัติของมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด โดยงานนี้สาวแมทได้โพสต์ข้อความผ่านทางไอจีสตอรี่แจ้งว่า...
“เนื่องจากมีเพื่อนที่ยืนยันพบเชื้อโควิดวันนี้ (10 ก.ค. 64) และเราพบกันเป็นเวลาสั้นๆ เมื่อวันที่ 2 ก.ค. แมทจึงเดินทางไปตรวจและทราบผลคือ "ไม่พบเชื้อ" เบื้องต้นแมทไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ค่ะ ทั้งนี้แมทจะกักตัวจนครบ 14 วัน ตามข้อปฏิบัติของมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด

โดยที่ผ่านมาแมทสวมหน้ากากอนามัยเกือบทุกเวลา เว้นเพียงตอนทานอาหาร อยู่กับครอบครัวในบ้านเท่านั้น และล้างมือก่อน หลังทำกิจกรรมต่างๆ บ่อยมาก แล้วก็จะยังทำอย่างเคร่งครัดต่อไปค่ะ ขออภัยที่ทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องต้องกังวลใจ ขอขอบคุณค่ะ” ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mattperanee ,  ousmith