“นาย-แม่หมู” ถามหาทหาร-ตำรวจ หายไปไหนหมด หลังเห็นภาพ ปชช. ยืนต่อคิวแออัด

2021-07-11 16:45:59

“นาย-แม่หมู” ถามหาทหาร-ตำรวจ หายไปไหนหมด หลังเห็นภาพ ปชช. ยืนต่อคิวแออัด

Advertisement

 
ไร้ซึ่งการจัดระเบียบแบบนี้จะตายกันหมด ! “นาย ณภัทร” แชร์โพสต์ “แม่หมู พิมพ์ผกา” หลังเผยภาพ ปชช. ยืนต่อคิวแออัด ถามหาทหาร-ตำรวจ หายไปไหนกันหมด ?

เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และการต่อคิวรอรับวัคซีน-ตรวจโควิด-19 ฟรี ณ ขณะนี้ กำลังเป็นประเด็นที่เหล่าประชาชน คนบันเทิง ออกมาวิพาก์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเห็นความไม่เป็นระเบียบ หดหู่-สะเทือนใจแล้ว หลายๆ คนก็ยังหวั่นว่าจะเป็นจุดเสี่ยงให้เชื้อระบาดมากขึ้นอีกด้วย


อย่างล่าสุด (11 ก.ค. 2564) คู่แม่ลูกอย่าง “หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ” และพระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์นี้เช่นเดียวกัน โดยงานนี้ “แม่หมู” ก็ได้โพสต์ภาพประชาชนจำนวนมากที่ยืนต่อคิวอย่างแออัด ที่สถานีฉีดวัคซีนบางซื่อกลาง ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแนบแคปชั่นถามหาคนของประชาชนอย่างทหาร-ตำรวจว่า... “ ชายชาติทหาร ตำรวจ ของประชาชน … หายไปไหนกันหมดด ควรออกมาช่วยงาน จัดระเบีบบได้มั้ยยย ??????? เป็นแบบนี้จะตายกันหมด ทำไมพวกท่านเห็นภาพเหล่านี้แล้วยังนิ่งดูดาย ????? ทำไม ???? ”

และขณะที่ทางด้าน “นาย ณภัทร” นั้นก็ได้แคปโพสต์ดังกล่าวของคุณแม่ไปโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ทำให้งานนี้มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของทางรัฐบาลกันอย่างคับคั่ง
ขอบคุณรูปจากอินสาแกรม : pimpaka , naphat_nine