ไม่มีงานเกือบ 2 ปี “อ๊อฟ ปองศักดิ์” โอดช่วงนี้ชีวิตลำบาก ดีที่แม่มีบุญหนีไปเที่ยวก่อน

2021-07-11 15:35:02

ไม่มีงานเกือบ 2 ปี “อ๊อฟ ปองศักดิ์” โอดช่วงนี้ชีวิตลำบาก ดีที่แม่มีบุญหนีไปเที่ยวก่อน

Advertisement

 
ถ้าแม่อยู่คงเหนื่อยใจ-เหนื่อยกายกว่านี้ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” กลั่นความคิดถึงแม่ผู้ล่วงลับ หลังจากไปนาน 2 ปี ระบายความรู้สึกในช่วงชีวิตลำบาก ไม่มีงานมาเกือบ 2 ปีแล้ว ดีที่แม่มีบุญหนีไปเที่ยวก่อน

ได้รับกำลังใจจากพี่น้องคนบันเทิงและแฟนคลับอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ที่ล่าสุดได้ออกมาระบายความคิดถึงคุณแม่ผู้ล่วงลับอย่าง “แม่อรุณี รัตนพงษ์” ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งไปนานถึง 2 ปีแล้ว
โดยเมื่อวานนี้ (10 ก.ค. 2564) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่อรุณีพอดี หนุ่มอ๊อฟก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับคุณแม่พร้อมกับเผยความในใจสุดคิดถึงและระบายช่วงชีวิตที่ลำบากท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ว่า...

“Happy birthday นะแม่ จำได้ครั้งล่าสุดวันนี้เมื่อสองปีที่แล้วเรายังเป่าเค้กกันอยู่เลย แม่ไม่อยู่แล้ว ไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลย แต่สิ่งที่จะบอกก็คือ พวกเราพี่น้องเอาตัวรอดกันได้แม่ ช่วงนี้มันยากลำบากไปหมด ดีแล้วที่แม่มีบุญหนีไปเที่ยวก่อน ถ้ายังอยู่แม่คงเหนื่อยใจ เหนื่อยกายกว่านี้

งานไม่มีมาจะเกือบ 2 ปีละ แม่อยู่ แม่คงเครียดอ่ะ ไม่เป็นไรแม่ ถึงยังไงก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป ก็คิดแค่ว่า ถ้าไม่เหลืออะไรก็จะเอาตามคำสอนแม่แหล่ะ "อย่ายึดติด ตอนที่เราเริ่ม เราก็ไม่ได้มีอะไรติดตัวมาอยู่แล้ว คิดซะว่าที่ได้มีมันคือกำไร" ตอนนี้อ๊อฟยังมีพี่น้อง มีเพื่อน มีแฟน และมีคนรอบข้างที่รักอ๊อฟ และพร้อมเป็นกำลัง และพลังใจให้กันอยู่ แม่ต้องมองลงมาดูความสำเร็จของอ๊อฟนะ รักและคิดถึงที่สุดเลย 10/07 @aruneeaoffy @ajjsukpala @aommy_rich @pongyotrattanapong @phonlahan @wwipassom”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : aofpongsak 

แท็กที่เกี่ยวข้อง