แหกเต็มๆ ! “พชร์” แจ้งข่าวนักแสดงติดโควิด เผยคิดถูกที่เลื่อนกอง ล่าสุดติดเชื้อกันจะหมดแล้ว !

2021-07-10 16:30:14

แหกเต็มๆ ! “พชร์” แจ้งข่าวนักแสดงติดโควิด เผยคิดถูกที่เลื่อนกอง ล่าสุดติดเชื้อกันจะหมดแล้ว !

Advertisement

 
โควิดแหกกอง ! “พชร์ อานนท์” เผย “ต้าวหยอง – คุณพ่อติด” เชื้อโควิด-19 ลั่นคิดถูกตัดสินใจเลื่อนกองถ่ายออกไปก่อน เพราะล่าสุดติดเชื้อกันจะหมดกองแล้ว !

ทำเอาทั้งช็อกและน่าเป็นห่วงไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับตัวเลขของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในวันนี้ (10 ก.ค. 2564) ที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ เนื่องเชื้อกระจายเป็นวงกว้าง ล่าสุด ผู้กำกับและพิธีกรชื่อดังอย่าง “พชร์ อานนท์” ก็ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ต้าวหยอง” นักแสดงภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่” และคุณพ่อ ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ทั้งต้าวหยองและคุณพ่อก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลที่ จ.ขอนแก่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช็อกรายวัน ป่วยโควิดพุ่ง 9,326 ราย เสียชีวิต 91 ราย 


ซึ่งทาง “พชร์ อานนท์” ก็ได้โพสต์ภาพของ “ต้าวหยอง” และคุณพ่อของน้องลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเผยว่า... “น้องต้าวหยองกับคุณพ่อติดโควิดนะครับ แต่ตอนนี้คุณพ่อและน้องเข้ารับการรักษาตัวที่ขอนแก่นแล้วนะครับ ปลอดภัยหายห่วงได้นะครับ FC ทุกคน” , “คุณพ่ออยู่โรงพยาบาลขอนแก่นรามเข้ามา 21. 30น. วันที่ 8 ก.ค. 2564 น้องกับคุณพ่อฝากขอโทษมาด้วยนะครับ ตามไทม์ไลน์จะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ พอรู้ว่าติดคุณพ่อกับน้องก็เข้ารักษาตัวทันทีเลยนะครับ พระคุ้มครองนะครับ”

พร้อมกับส่งกำลังใจให้น้องต้าวหยองและคุณพ่ออีกครั้งว่า... “หายไวๆ นะคุณพ่อ น้องต้าวหยองด้วย สู้ๆ นะครับ หายเมื่อไหร่เรามาถ่ายหนังต่อให้จบนะ ผมไม่รีบ ดูแลตัวเองกันดีๆ นะครับ สู้ๆ นะทุกคน ดีมากเลยพอรู้ว่าตัวเองติดรีบเข้าโรงพยาบาลรักษาตัวเลย น้องกับคุณพ่อเข้ารักษาตัวแล้วที่โรงบาลขอนแก่นรามแล้ว ดูแลตัวเองด้วยนะทุกคน วันนี้ก็ 9 พันกว่า เสียชีวิต 91 คน ระวังตัวเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวนะ”
และนอกจากนี้แล้วผู้กำกับคนดังก็ได้เผยว่า... “ตัดสินใจถูกที่เลื่อนกองถ่ายหนังออกไปก่อน ล่าสุดนักแสดงติดโควิดอีกคนนึงแล้ว งานนี้โดนโควิดแหกเต็มๆ ติดกันจะหมดกองแล้วนะ แง ๆๆ” ซึ่งหลังจากที่ “พชร์ อานนท์” ได้แจ้งข่าวให้ได้ทราบแล้วนั้นก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจ และอวยพรให้ ต้าวหยองและคุณพ่อหายป่วยไวๆ กันอย่างคับคั่ง
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : poj_arnon6565แท็กที่เกี่ยวข้อง