“แอฟ” ซึ้งใจนั่งรอตรวจโควิดรอบ 2 นาน 4 ชม. เห็นทีมแพทย์ทำงานไม่หยุด

2021-07-09 17:00:29

“แอฟ”  ซึ้งใจนั่งรอตรวจโควิดรอบ 2 นาน 4 ชม. เห็นทีมแพทย์ทำงานไม่หยุด

Advertisement

 
ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ “แอฟ ทักษอร” เห็นแล้วซึ้งในความทุ่มเทของบุคลากรทางการแพทย์ หลังนั่งรอตรวจโควิดรอบ 2 นาน 4 ชม. แต่ฝั่งทีมแพทย์ทำงานไม่หยุด

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเพื่อส่งไปยังปราการด่านหน้าอย่างบุคลากรทางการแพทย์ สำหรับนางเอกกสาวสายหวาน “แอฟ ทสักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่มีโอกาสเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากกักตัวครบ 14 เนื่องจากร่วมงานกับนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามกรณ์” ที่ติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้

“แอฟ” แจ้งผลตรวจโควิดไม่พบเชื้อ หลังร่วมงาน “แพนเค้ก”

"แพนเค้ก" เผยไทม์ไลน์หลังตรวจพบติดโควิด-19 

ลดความรุนแรง "มิกิ" รีวิวติดโควิด-19 แม้ฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็ม


ซึ่ง “แอฟ ทักษอร” ก็ได้เล่าความประทับใจที่มีต่อปราการด่านหน้าอย่างบุคลากรทางการแพทย์หลังจากที่สาวเจ้าได้เห็นการทำงานที่หนักหน่วง ผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า... “วันนี้แอฟไปตรวจโควิดรอบ 2 หลังจากกักตัว ครบ 14 วันค่ะ ตั้งแต่ 9 โมง เสร็จบ่ายโมงค่ะ จนท.บอกว่าคนเยอะต้องรอนานนะคะ ระหว่างรอห้ามออกไปไหน ทุกคนก้มหน้าก้มตานั่งเล่นมือถือ 4 ชม. รวด สบาย ๆ

 ขณะที่คุณหมอ (คุณหมอ 1 คนถ้วน ทั้งตรวจร่างกายและ Swab) และพยาบาลไม่ได้หยุดกัน แอฟขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านนะคะ แม้จะเหนื่อยเครียดงานล้นขนาดไหน วันนี้แอฟยังเห็นรอยยิ้ม ความใจเย็นและคำพูดดีๆ ที่ห่วงใยคนไข้ เห็นแล้วรู้สึก ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : aff_taksaorn 

แท็กที่เกี่ยวข้อง