ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด !! "ป้อง ณวัฒน์" สุดทน...ขอพูดบางอย่างแทนประชาชน

2021-07-09 11:20:14

ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด !! "ป้อง ณวัฒน์" สุดทน...ขอพูดบางอย่างแทนประชาชน

Advertisement

ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือดรัวๆ !! "ป้อง ณวัฒน์" สุดทน...ขอพูดบางอย่างแทนประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อร้ายทำลายประเทศ ที่ส่งผลกระทบรุนแรงต่อทุกคนในทุกๆ ด้าน การใช้ชีวิตต้องปรับเปลี่ยนไปทั้งหมด เสมือนต้องนับหนึ่งใหม่ในทุกๆ วัน ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์การบริหารจัดการของรัฐบาลที่ไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ ก่อให้เกิดความเสียหายดังเช่นปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในกระบอกเสียงใหญ่ๆ ของประชาชนนั่นก็คือเหล่าศิลปินดาราที่หลายคนได้ออกมาพูด-เขียน ความรู้สึกผ่านาช่องทางโซเชียลไม่เว้นแต่ละวัน และหนึ่งในนั้นก็มีพระเอกดังรูปหล่อสาวๆ อยากขอเป็นแฟน อย่าง "ป้อง ณวัฒน์" อีกด้วย


ท่ามกลางประชาชน และบุคลากรทางการแพทย์ รวมไปถึงผู้คนในวงการบันเทิงที่ต่างเดือดดาลกับสถานการณ์ที่แย่ลง โดยทั้งหมดเริ่มออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลนำเข้าวัคซีนทางเลือกที่มีคุณภาพ และวิจารณ์การทำงานแก้ไขปัญหาโควิดของภาครัฐจำนวนมาก เพราะอัพเดตสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของประเทศไทยในตอนนี้ มีผู้ป่วยติดเชื้อ และผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดในวันที่ 9 ก.ค. 64 นี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 9,276 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตเพิ่ม 72 รายด้วยกัน 

เนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา "หญิง รฐา" ได้โพสต์ภาพข่าวสุดสะเทือนใจทางอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพน่าหดหู่ที่เหล่าประชาชนคนยากจนต้องรีบออกจากบ้านมานอนรอเข้าคิวรอตรวจเชื้อโควิดแบบไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ยังไม่เช้า ผิดจากประเทศอื่นๆ ที่ใช้สิทธิตรวจแบบฟรีๆ มีรถตระเวนตรวจอาการรอบเมือง วัคซีนป้องกันก็ฉีดฟรี พร้อมกับให้ชุดตรวจหาเชื้อที่สามารถทำเองที่บ้านง่ายๆ โดย "หญิง รฐา" ได้ วอนขอให้คิดถึงความทุกข์ของประชาชนบ้าง ซึ่งโพสต์นี้มีชาวเน็ตและเพื่อนๆ นักแสดงเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นก็มีพระเอกหนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" ด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ สาวหญิง ว่า

"ทำไม่ได้ บริหารจัดการไม่ได้ก็ควรจะออกไป แมนๆ นะ"ซึ่งหลังจากที่หนุ่มป้องได้คอมเมนต์เช่นนั้นไป ก็มีชาวเน็ตและแฟนๆ แห่เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างอึกทึก โดยทั้งหมดต่างเห็นพ้องไปในทิศทางเดียว 
แท็กที่เกี่ยวข้อง