เดาได้เดาไป !! หลุดอักษรย่อนักแสดงคนดังชอบจุ้นจ้านเรื่องคู่จิ้นตัวเอง

2021-07-08 14:35:45

เดาได้เดาไป !! หลุดอักษรย่อนักแสดงคนดังชอบจุ้นจ้านเรื่องคู่จิ้นตัวเอง

Advertisement

เดาได้เดาไป !! หลุดอักษรย่อนักแสดงคนดังชอบจุ้นจ้านเรื่องคู่จิ้นตัวเอง งานสืบต้องมาแล้ว ...สืบเนื่องจากมีข่าวลือที่แบบว่าเชื่อถือได้ เล่าเกี่ยวกับพฤติกรรมน่าลำไยของนักแสดงคู่จิ้นซีรีส์วายรายหนึ่ง นำมาซึ่งความวุ่นวายใจให้แก่นักแสดงคู่จิ้นของตัวเขาเอง ความว่า 
"เรื่องมีอยู่ว่า อิเจ๊คนนี่ได้มีโอกาสคุยกับคู่จิ้น ของนักแสดงเจ้าชีวิต(คนอื่น) อักษรย่อบอกไปก็รู้สิเพราะนางดัง แฟนคลับแน่นๆ ไม่ว่าจะเจอกระแสข่าวอะไรแฟนคลับก็อวยยศตลอด เอาเป็นว่านางชอบก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของคู่จิ้นตัวเอง จนทนไม่ไหว ก็เลยมีปัญหากันแบบมองบนเลยทีเดียวเชียวแหละหล่อน จากนั้นอิเจ๊ก็ถามคู่ของนางต่อว่า "ถ้าจะให้กลับไปร่วมงานกันอีกได้ไหม"

... คู่จิ้นนางก็ตอบแบบทันท่วงทีว่า "ไม่ได้" อยู่ใครอยู่มันดีแล้ว โอ้ยตาแตก!! อิเจ๊เจาะเก่งถามต่ออีกว่า แล้วนิสัยหน้าจอ กับหลังจอ เหมือนกันไหม คู่จิ้นนางบอกว่า จะเหมือนได้ไงวงการบันเทิง พอละเดี๋ยวหลุดหมด ไปตามเผือกกันเอาเอง เหตุเกิด ณ งานประกาศรางวัลงานนึ่ง อย่ามาว่าฉันมโน..."

ทั้งนี้ หลังจากที่ข่าวนี้ได้โพสต์สะพัดระบือไกล ก็ทำให้เหล่าแมงเมาท์ทั้งหลายที่มักแฝงตัวอยู่ในกลุ่มซีรีส์วายแห่กันเข้ามาสอดใส่ข้อมูลกันเป็นจำนวนมาก แต่แล้วอยู่ๆ ก็มีอักษรย่อของคู่จิ้นบางคู่โผล่ออกมา ทำเอาหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ไม่ต้องใบ้ต่อแล้ว แค่นี้ก็รู้หมดจบข่าว"