“ตุ๊กกี้” เปิดโพสต์ให้ฝากร้าน กลับโดนถล่มว่า “หิวแสง” จนปิดคอมเมนต์ !

2021-07-07 15:55:39

“ตุ๊กกี้” เปิดโพสต์ให้ฝากร้าน กลับโดนถล่มว่า “หิวแสง” จนปิดคอมเมนต์ !

Advertisement

 
ดราม่าไม่จบ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ร่วมช่วยวิกฤตโควิด-19 เปิดโพสต์ให้พ่อค้า-แม่ค้า ฝากร้าน แต่ไม่วายโดนชาวเน็ตถล่มว่า “หิวแสง” ก่อนปิดคอมเมนต์โพสต์อื่นๆ

เรียกได้ว่าเจอดราม่าแซะว่าสนั่นช่องคอมเมนต์เลยทีเดียว สำหรับนักแสดงตลกชื่อดัง “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” หลังจากที่เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา สาวเจ้าได้เปิดโอกาสให้พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ฝากร้านใต้โพสต์ทางอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อร่วมสู้ไปด้วยกันท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ตอนนี้

ฟาดใคร ? “แทค-ตุ๊กกี้” พร้อมใจซัดคนไร้ความรับผิดชอบ กร่างไม่ยอมทำตามกฎ ! โดยหลังจากที่ “ตุ๊กกี้” ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับให้ฝากร้านได้เต็มที่แล้วนั้น งานนี้ก็มีทั้งพ่อค้า-แม่ค้า เข้ามาฝากร้าน และชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์แขวะสาวตุ๊กกี้ในทำนองว่า “หิวแสง” และบางคนก็แซะเสนอขายแสง ขายหลอดไฟให้กับสาวเจ้ากันสนั่น แถมยังมีอีกหลายคนที่ถามในทำนองว่าโพสต์ก่อนหน้านี้ที่สาวตุ๊กกี้จวกปมความรับผิดชอบนั้น สื่อถึงพิธีกรชื่อดังอย่าง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” หรือเปล่า ?
ซึ่งงานนี้หลังจากที่โดนคอมเมนต์ดราม่าจากชาวเน็ตรรุมถล่มรัวๆ แล้วนั้น ทางด้านสาวตุ๊กกี้ก็ไม่ได้มีการออกมาตอบโต้ หรือตอบข้อสงสัยที่หลายคนถามกันเข้ามาแต่อย่างใด แต่พบว่าโพสต์อื่นๆ ที่เผยแพร่หลังจากโพสต์ที่เปิดให้ฝากร้าน “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ได้ช่องคอมเมนต์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : tukky66