“เบลล์” ออกโรงฟาดแทน “แทค” หลังเจอกระแสทำดีสร้างภาพ

2021-07-07 14:30:35

“เบลล์” ออกโรงฟาดแทน “แทค” หลังเจอกระแสทำดีสร้างภาพ

Advertisement

 
ออกโรงป้องสามี “เบลล์ อดิราภ์” ฟาดเบาๆ พวกชอบชี้หน้าด่าว่าสร้างภาพ หลัง “แทค ภรัณยู” ร่วมทีมจิตอาสาช่วยเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

เรียกได้ว่าได้รับฟีดแบ็กทั้งด้านบวกและลบไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มลูกหนึ่งอย่าง “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” หลังจากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในจิตอาสาที่เข้าให้ความช่วยเหลือกันอย่างเต็มกับเจ้าหน้าที่และประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ

แฟนๆ คอมเมนต์เดือดๆ "แทค ภรัณยู" โพสต์สั่นๆ แต่บาดเจ็บระนาว

แห่ชื่นชมน้ำใจ "แทค ภรัณยู" ปาดเหงื่อช่วยเหลือทีมเจ้าหน้าที่ดับเพลิง รง.กิ่งแก้ว งานนี้ก็ทำเอา “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” ภรรยาของหนุ่มแทค ถึงขั้นลุกขึ้นมาปกป้องสามีและออกโรงฟาดคนที่ชอบด่าว่าทำดีสร้างภาพเบาๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวกันเลยทีเดียว โดยทางสาวเบลล์ก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...
“อีกกลุ่มนึงคือชอบชี้หน้าว่าคนอื่นทำดีสร้างภาพ แต่คุณยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าอาสาฯมูลนิธิต่างๆ มีกี่กลุ่มกี่หน่วยงาน เขาแบ่งหน้าที่กันอย่างไร ความเชี่ยวชาญแต่ละส่วนต่างกัน แบ่งงานกันยังไงไปถามพี่ๆ กู้ภัยดูก่อนดีไหมคะ

#มีคนถามว่าทีโควิดทำไมเฮียไม่ออกมาเอาหน้า #แล้วงาน1668ที่ผ่านมาพวกเราช่วยกรมการแพทย์เต็มที่ #แต่เราไม่อยากออกหน้าเอง #ยังดีกว่านั่งพิมพ์ด่าแล้วไม่ได้ช่วยไร”

ซึ่งหลังจากที่สาวเบลล์ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีเหล่าแฟนๆ ส่งกำลังใจผ่านคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ “พูดซะเห็นภาพเลยค่ะ”, “รักครอบครัวคุณเบลล์ค่ะติดตามการทำงานเพื่อสังคมมาตลอดชื่นชม”, “สู้ๆ นะครับ”, “คนที่นั่งด่าไม่เห็นทำอะไรเล้ยยย”, “แม่นางปิดทองหลังพระที่แท้ทรู ทำดีแล้วเธอ ครอบครัวเธอเต็มที่ช่วยเหลือตลอดทุกเหตุการณ์ ไม่ใช่แค่ครั้งนี้ ทำมาตลอด”, “พวกพี่ๆคือ ที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณพี่ๆ แทนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุกานนี้ด้วยนะคะ #ทำให้ได้แบบพวกเจ้พวกเฮียพวกพี่ๆเขาก่อนค่อยมาเห่า #รักครอบครัวนี้นะคะ”, “ถ้าสร้างภาพแล้วทำให้เห็นก็สร้างไปเถอะค่ะดีกว่าคนที่มานั่งพิมว่าคนอื่นเค้าแต่ไม่ทำไรเลยได้แต่ตามว่าเค้าไปทั่วค่ะแม่ไม่ต้องไปแคร์ค่ะสู้ๆนะค่ะรักครอบครัวนี้ค่ะ”, “เฮียชอบสร้างภาพ ภาพดีๆ แบบนี้สร้างอีกนะเฮีย สร้างไปเรื่อยๆ สังคมเราจะน่าอยู่ขึ้นค่ะ” ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : belle_engtrakul , tack_pharunyoo 

แท็กที่เกี่ยวข้อง