เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ B Entertainment BEAT เปิดแคมเปญออดิชั่นสุดเจ๋ง!!

2021-07-07 14:00:53

เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ B Entertainment BEAT เปิดแคมเปญออดิชั่นสุดเจ๋ง!!

Advertisement

B Entertainment BEAT เปิดแคมเปญ “Unlock New Artist” ออดิชั่นสุดเจ๋ง!! เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่สู่วงการเพลงโอกาสของคนที่อยากเป็นศิลปินหน้าใหม่มาถึงแล้ว!! เมื่อค่ายเพลงน้องใหม่ B Entertainment BEAT โดย 3 หัวเรือคนรุ่นใหม่ “ใบขวัญ - รัชญา ยอดแก้ว” “เนส – ณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวางทอง” และ “วัชรินทร์ พึ่งสุข” หรือ “ปอนด์ P-HOT” จัดแคมเปญสุดเจ๋ง Unlock New Artist เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่เข้าสู่สังกัด พร้อมผลักดันสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพ...
ใบขวัญ - รัชญา ยอดแก้ว ประธานกรรมการ บริษัท บี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และหนึ่งในศิลปินรุ่นพี่ในค่าย เผยว่า “หลังจากค่าย B Entertainment BEAT ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากซิงเกิลที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น เพลง CHAIYO (ไชโย) - NESYUD X ST - ONE FEAT. YOUNGGU , DIAMOND MQT | Prod.G-฿ANG, เพลง ทนจ้า (TONJA) - NESYUD และล่าสุด เพลง “จะจีบแล้วนะ” - BAIKWAN FEAT. P - HOT ซิงเกิลที่ถูกพูดถึงและเป็นที่รู้จักในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตอนนี้ยอดเข้าชมอยู่ที่ประมาณ 8 ล้านวิว จากกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ดีมากๆ เราคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องขยับขยายค่ายเพลงนี้ให้มีศิลปินคุณภาพมากยิ่งขึ้น เลยจัดแคมเปญออดิชั่น Unlock New Artist ขี้นมา เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิง ที่มีความสามารถในการร้อง การแต่งเพลง และมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปิน มาร่วมสนุกในแคมเปญนี้ โดยผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญาและออกผลงานร่วมกับศิลปินในค่ายอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจเตรียมปักหมุดและติดตามรายละเอียดการออดิชั่นได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนค่ะ”

ติดตามรายละเอียดแคมเปญออดิชั่น Unlock New Artist เพื่อหาศิลปินหน้าใหม่ร่วมงานกับค่าย B Entertainment BEAT ได้ทาง https://www.facebook.com/B-Entertainment-BEAT-108747837948611 บอกเลยงานนี้ห้ามพลาด เพราะโอกาสดีๆ รอคุณอยู่!!

แท็กที่เกี่ยวข้อง