ปิดไอจีหนีเลย !! "เพลง ชนม์ทิดา" เจอกระหน่ำเละหลังเคลื่อนไหวแทน "นายกตู่"

2021-07-07 12:15:20

ปิดไอจีหนีเลย !! "เพลง ชนม์ทิดา" เจอกระหน่ำเละหลังเคลื่อนไหวแทน "นายกตู่"

Advertisement

"เพลง ชนม์ทิดา" เจอกระหน่ำเละ หลังเคลื่อนไหวโต้กลับแทน "นายกตู่ นันทิดา" ต้องปิดไอจีหนีทัวร์สืบเนื่องจากโลกโซเชียลระดมกำลังตามหาคนหาย หลังเกิดเหตุการณ์โรงงานผลิตเม็ดโฟมระเบิด ย่านกิ่งแก้ว เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวพร้อมกับหน่วยงานที่รับผิดชอบในพื้นที่ต่างลงมาร่วมแรงร่วมใจกันวางแผนระงับเหตุ แต่กลับมีคนสังเกตว่า ไม่มี "ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย" นายกองค์การบริการส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ลงมาช่วยเหลืออะไร ทั้งๆ ที่เป็นพื้นที่อยู่ในความดูแลของเจ้าตัว ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ในด้านลบยิ่งกว่าเพลิงที่โหมกระพืออยู่ ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า มิได้หายหน้าไปไหน เพียงแต่ได้รับมอบหมายงานอีกด้านอยู่จึงลงไปปฏิบัติหน้าที่นั้นๆ ให้เสร็จสิ้นเสียก่อน


ซึ่งในเช้าวันถัดมา 6 ก.ค. "ตู่ นันทิดา" ก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจ และมอบสิ่งของช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยจากเหตุเพลิงไหม้ พร้อมให้สัมภาษณ์กกับสื่อมวลชนว่า"ทีมงานทำงานเป็นทีม อาจไม่เห็นตนลงพื้นที่ เพราะมีปัญหาโควิด เราทำงานตามความเป็นจริง และตนไม่ได้เล่นโซเชียล ยืนยันทำตามหน้าที่ของ อบจ. อะไรช่วยได้ก็ช่วย"ทั้งนี้ ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานาในการลำดับความสำคัญของ "นายกตู่" นั้น ด้าน "น้องเพลง ชนมฺทิดา" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังเห็นแม่โดนต่อว่าเสียๆ หายๆ โดยเธอได้โพสต์แจ้งข่าวจากเพจ สมุทรปราการก้าวหน้า ที่มีนัยว่า "นายกตู่ นันทิดา ได้มอบหมายให้รองนายก อบจ.ไปดูแลแทน ซึ่งได้ประสานหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องลงไปช่วยเหลือในพื้นที่อีกด้วย"


แต่ถึงแม้ "เพลง ชนม์ทิดา" จะออกมาชี้แจงเพื่อตอบโต้แทนคุณแม่ของเธอ ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตที่เห็นต่างต่อว่าต่อขานเสียยกใหญ่ จนในที่สุดเธอก็ได้ตั้งไอจีเป็นส่วนตัว พร้อมแฟนหนุ่ม เป๊ก เศรณี ลูกชายของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ไปเป็นที่เรียบร้อย สรุปเรื่องคือโดนทัวร์ลงทั้งคุณแม่ตู่และลูกสาวสุดที่รัก