แฟนๆ คอมเมนต์เดือดๆ "แทค ภรัณยู" โพสต์สั่นๆ แต่บาดเจ็บระนาว

2021-07-06 18:20:47

แฟนๆ คอมเมนต์เดือดๆ "แทค ภรัณยู" โพสต์สั่นๆ แต่บาดเจ็บระนาว

Advertisement

แฟนๆ คอมเมนต์เดือดๆ "แทค ภรัณยู" โพสต์สั่นๆ แต่บาดเจ็บระนาว ใครชอบทำดีเอาหน้าก็ขอให้ยกมือขึ้น !!หลังจากเกิดเหตุการณ์โรงงานผลิตเม็ดโฟมย่านกิ่งแก้วระเบิด ก่อเกิดความเดือดร้อนไปทั่วละแวกอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ซึ่งหน่วยงานที่รับผิดชอบก็ได้ระดมทรัพยากรบุคคลเข้าช่วยเหลือระงับเหตุเพลิงไหม้อย่างเต็มกำลัง แต่แล้วก็มีเรื่องที่น่าเสียใจจากการสูญเสียอาสาสมัครกู้ภัยรายหนึ่งที่ชื่อว่า "พอส" ยังความอาดูรแก่ครอบครัวและเพื่อนร่วมงานเป็นอันมาก ในการนี้ก็มีนักแสดงหนุ่ม "แทค ภรัณยู" รุดลงพื้นที่เพื่อเข้าช่วยเหลือด้วยแรงกายและพลังใจที่มีอยู่ล้นปรี่ 
 

แต่ล่าสุด ก็ไม่รู้สินะว่ามีหน่วยงานไหน หรือใครบางคน ที่ไปทำให้พ่อ "แทค" ถึงกับหัวร้อนต้องโพสต์ออนไลน์ฟาดแหลกหน้าแตกหมอไม่รับเย็บ โดยดาราหนุ่มจิตอาสาคนดีได้โพสต์ว่า "มาทำไมตอนจบ...." พร้อมกับแคปชั่นบรรยายเพิ่มเติม "....มาเพื่อ..มาตอนจบ ? What ? #เป็นไอรอนแมนเหรอดีดนิ้วแล้วจบ #พี่เค้าทำงานเช้ายันเช้า...."

งานนี้ เมื่อเหล่าชาวเน็ตได้เห็นโพสต์ดังกล่าวจึงรวมใจกันเข้ามาแสดงความคิดเห็นยาวเป็นหางว่าว บ้างก็ก่นด่าสาปแช่งพวกชอบทำดีเอาหน้า บ้างก็ว่าให้พ่อแทคทำใจร่มๆ หรือบางคนก็บอกว่า "ผู้ร้ายมักมาตอนจบ" เอ๊ะๆๆ มันใช่เหรอจ๊ะ งงไปหมดแล้วเนี่ย !!