“น้ำหวาน” โต้ดื่มเหล้า-ปาร์ตี้ รับไปสถานที่ที่เป็นข่าวจริง และเสียค่าปรับเรียบร้อยแล้ว

2021-07-06 17:10:16

“น้ำหวาน” โต้ดื่มเหล้า-ปาร์ตี้ รับไปสถานที่ที่เป็นข่าวจริง และเสียค่าปรับเรียบร้อยแล้ว

Advertisement

 
เสียค่าปรับตามกฎหมายแล้ว “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ขอชี้แจงหลังโดนสั่งจำคุก ยอมรับไปสถานที่ที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้มีการปาร์ตี้หรือดื่มแอลกอฮอล์

จากกรณีที่นางแบบ-นักแสดงสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” และเพื่อนพ้องอีก 7 คน โดนศาลสั่งจำคุก 15 วัน และปรับคนละ 5 พันบาท ในความผิดฝ่าฝืนจัดปาร์ตี้ช่วงโควิด ขัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งโทษรอลงอาญา 1 ปีไป และสาวเจ้าได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความคล้ายเตือนเบาๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เบาเบาหน่อยนะคะ บางเรื่องก็เกินจริงไป” ไปแล้วนั้น

บางเรื่องก็เกินจริง ! “น้ำหวาน” เคลื่อนไหวหลังถูกแฉ-สั่งจำคุก 

สาวไส้ของใครเอ่ย ? "ไฮโซแชมป์" ฟาดหนัก ดริ๊งค์เก่งผู้ชายระอา แฉ บาร์เอกมัยฝืนกฎย่องเปิดบริการ


ล่าสุด (6 ก.ค. 2564) “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ก็ได้เคลื่อนไหวชี้แจงในประเด็นดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า...  “ตามที่เป็นข่าวน้ำหวานและเพื่อนไปตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปในส่วนที่เป็นผับเลยเพราะมีการปิด renovate และในส่วนตรงนั้นต้องปิดตามมาตรการโควิดอยู่แล้ว น้ำหวานและเพื่อนไปนั่งในห้องที่อยู่ชั้น 3 ซึ่งเป็น ห้องพักของรุ่นพี่เจ้าของร้าน และเป็นการนัดคุย งานนั่งกินข้าวกันปกติ ( เพราะช่วงนี้นั่งทานข้าวที่ร้านไม่ได้ ) และไม่ได้มีการปาร์ตี้หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วน้ำหวานก็ได้เสียค่าปรับตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”