งานไม่มีหันมาขยี้ปลาร้าเป็นเงินเป็นทอง "ซาร่า" กัดฟันสู้เพื่อลูก !! (มีคลิป)

2021-07-06 15:55:57

งานไม่มีหันมาขยี้ปลาร้าเป็นเงินเป็นทอง "ซาร่า" กัดฟันสู้เพื่อลูก !! (มีคลิป)

Advertisement

งานไม่มีหันมาขยี้ปลาร้าเป็นเงินเป็นทอง "ซาร่า คาซิงกินี" กัดฟันสู้เพื่อลูก !! ขายแจ่วบองไม่แคร์สายตาใคร



ยังคงมุ่งมั่นทำมาหากินเลี้ยงลูกที่น่ารักทั้งสองอย่างขะมักเขม้น สำหรับ "ซาร่า คาซิงกินี" ที่ไม่ว่าใครจะเจอตัวเธอเมื่อใด ย่อมต้องมีลูกน้อยคอยกระเตงๆ อยู่ข้างๆ เสมอ และสำหรับช่วงวิกฤติโควิด - 19 ที่กำลังขยายวงกว้างเรื่อยๆ อย่างไม่รู้จุดจบนี้ สาว "ซาร่า" เองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกผลกระทบแบบเต็มๆ ทั้งงานจ้างรีวิวต่างๆ และงานทางหน้าจอทีวีก็พลันหายวับราวกับถูกคำสาป  






แต่ในเมื่อทุกคนต้องอยู่ให้ได้กับสถานการณ์เลวร้ายเช่นนี้ สาว "ซาร่า" จึงรีบหาโอกาสเพื่อเดินหน้าทำกินนำเงินมาเลี้ยงดูลูกๆ ที่ยังเล็กนัก ล่าสุดเธอจึงนำทักษะแม่ศรีเรือนที่มีบวกกับสูตรอาหารในครอบครัวมาทำธุรกิจส่วนตัวด้วยการทำปลาร้าแจ่วบองขาย ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีแก่คนทั่วไปและเหล่าแฟนคลับของเธอในเรื่องความขยันมากๆ เพราะกว่าจะได้เงินแต่ละบาทนั้นเธอต้องเหน็ดเหนื่อยมากเพียงใด 






ทั้งนี้ ในไอจีของ "ซาร่า" เธอก็ได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังเข้าครัวเพื่อทำปลาร้า พร้อมระบุข้อความว่า

 …ปลาร้าแจ่วบอง ของเราทำแบบสูตรดั้งเดิม อีสานแท้ๆ ตำบดด้วยครกหิน คั่วสุกด้วยกระทะตั้งเตาถ่าน ได้กลิ่นอาย แซ่บนัวตามฉบับลูกอีสานขนานแท้ เปิดรอบแล้ว สั่งได้เลยค่ะ @khonnoi_bymaxwell….





ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับจำนวนมากแห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งสั่งปลาร้าเงินล้านของชอบทุกครอบครัวไปลองรับประทานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง