อาลัย "ไกรเสริม โตทับเที่ยง"เสียชีวิตในวัย 42 ปี

2021-07-06 14:23:33

 อาลัย "ไกรเสริม โตทับเที่ยง"เสียชีวิตในวัย 42 ปี

Advertisement

อาลัย "ไกรเสริม โตทับเที่ยง" ที่ปรึกษา รมว.ดีอีเอส ทายาทปลากระป๋องปุ้มป้ย เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งโพรงจมูกในวัย 42 ปี

เมื่อวันที่6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไกรเสริม โตทับเที่ยง อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) และอดีตเลขานุการ รมว.ศึกษาธิการของนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ได้เสียชีวิตอย่างสงบจากโรคมะเร็งโพรงจมูก ช่วงดึกวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่ รพ.ศิริราช หลังเข้ารับการรักษามานานกว่า 1 ปี

สำหรับประวัติ นายไกรเสริม เกิดวันที่ 29 ส.ค.2521  จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีธุรกิจและนวัตกรรมการจัดการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นทายาท รุ่นที่ 2  ของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย ปลากระป๋องตรา ปุ้มปุ้ย  โดยในปี 2562 ได้ลงสมัคร ส.ส.กทม.เขต 24 ทุ่งครุ-ราษฎร์บูรณะ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  และได้ดำรงตำแหน่งเลขานุการ รมว.ศึกษาธิการ และล่าสุดเป็นที่ปรึกษา รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส)

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรมตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 1 วัดมกุฎกษัตริยารามราชวรวิหาร โดย วันที่ 6 ก.ค.เวลา 16.30 น. มีพิธีรดน้ำศพ และสวดอภิธรรมศพ และสวดพระอภิธรรมวันที่7-8 เวลา18.00 น.และพิธีฌาปนกิจในวันที่ 10 ก.ค.นี้