เคยต่อต้านความรุนแรง "น้ำตาล" เกินเหตุอยากเอาสลิ่มเผาในกองเพลิง

2021-07-06 11:45:03

เคยต่อต้านความรุนแรง "น้ำตาล" เกินเหตุอยากเอาสลิ่มเผาในกองเพลิง

Advertisement

ไม่รู้ไปโดนอะไรมาถึงแค้นฝังหุ่นกับฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองถึงขั้นอยากให้ถึงชีวิตสำหรับ"น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" นางงามขวัญใจม็อบสามนิ้ว โดยเมื่อวานที่ผ่านมาจากอุบัติเหติเพลิงไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว ทำให้หลายครัวเรือนต้องอพยพตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ที่ได้ประกาศให้ออกจากรัศมีที่ทางการกำหนดเพื่อความปลอดภัย รวมถึงบ้านของน้ำตาล ชลิตา ที่อยู่ไม่ไกลจากบริเวณโรงงานที่เกิดเพลิงไหม้

ซึ่งงานนี้คนบันเทิงส่วนใหญ่ต่างส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และผู้ที่ได้รับผลกระทบ หรือบางคนได้ส่งอาหาร น้ำดื่ม พร้อมของใช้จำเป็นเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แต่ก็มีคนบันเทิงบางกลุ่มที่ใช้โลกโซเชียลในการสร้างดราม่าจนทำให้หลายคนต่างรู้สึกไม่พอใจกับการแสดงความคิดเห็นในช่วงบ้านเมืองเกิดวิกฤตเช่นนี้


โดยเมื่อวานที่ผ่านมาสาวน้ำตาลได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "เรือดำน้ำที่ซื้อนี่ช่วยอะไรได้มั้ย #โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้" งานนี้ชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลายความคิดเช่น  ...เรียนหนังสือโรงเรียนอะไรคะ "เรือดำน้ำดับไฟไหม้" ...จะได้ไม่ส่งลูกเรียนค่ะ55555 , เรือดำน้ำปฎิบัติการทางทะเล ...คิดว่าจะเอามาดับไฟไหม้บนบกได้มั้ยหละคะ ถ้าอยากจะแซะก็แซะให้ดูฉลาดๆกว่านี้นะ , แยกประเภทการใช้งานไม่ถูกหรอคะ , ข้อความนี้ผ่านสมองมาแล้วหรอคะ , กี่ครั้งมาแล้วที่สามกีบแซะรบ. ตอนนครศรีฯ น้ำท่วม ใครล่ะขัดขวางโครงการ ไฟไหม้นี้อีก ฝ่ายค้านไม่ใช่หรือค้านการซื้อฮ. ถ้ามีกรณีพิพาทในน่านน้ำจะดำน้ำลงไปช่วยเขาไหมล่ะ มีชีวิตอยู่เพื่อขวางทุกอย่างจริงๆใช่ไหม , โยงมั่วไปหมด นอกจากไม่ได้ช่วยอะไร แถมยังไม่เกิดประโยชน์อะไร , ลองเอาวัคซีนหรือเครื่องช่วยหายใจมาดังไฟไหมครับ ถ้าจะเชื่อมโยงถึงกันขนาดนั้น , คำถามนี้ก็เหมือนกับ มีนางงามแล้วช่วยอะไรได้ไม๊ อันที่จริงเรามีนางงามทุกปี แล้วทำอะไรให้ประเทศได้บ้างไม๊นะ , บางทีความฉลาดก็ไม่ได้มาพร้อมความสวย ฯลฯ


และหลังจากนั้นนางงามสาวที่เคยออกมาต่อต้านการใช้ความรุนแรงในทุกรูปแบบเมื่อช่วงที่ม็อบสามนิ้วโดนฉีดน้ำใส่ได้ทวิตข้อความด้วยถ้อยคำที่หลายคนมองว่ารุนแรงเกินเหตุต่ออีกว่า "อยากเอาสลิ่มมาเผาในกองเพลิงมาก รก" ซึ่งงานนี้กลายเป็นกระแสลบตีกลับไปที่สาวน้ำตาลแบบเต็มๆ จนเจ้าตัวต้องลบข้อความนี้ออกไปจากทวิตเตอร์ส่วนตัว