“กวาง กมลชนก” สุดเศร้า ! รู้ข่าวน้องรักจากไปเพราะโควิด

2021-07-06 11:05:47

“กวาง กมลชนก” สุดเศร้า ! รู้ข่าวน้องรักจากไปเพราะโควิด

Advertisement

 
เสียใจอย่างที่สุด “กวาง กมลชนก” พบข่าวเศร้า น้องรักจากไปเพราะโควิด-19 เผยไม่ยอมไปหาหมอจนเชื้อลงปอดอาการทรุดหนัก ก่อนจากไปอย่างสงบ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สร้างความช็อกและตกใจให้กับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “กวาง กมลชนก เขมะโยธิน” ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่รู้ข่าวว่าโควิด-19 ได้พรากชีวิตน้องรักไปอย่างไม่มีวันกลับซึ่งเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา “กวาง กมลชนก” ก็ได้เผยภาพโมเมนต์ในความทรงจำกับรุ่นน้องคนดังกล่าวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นที่แสดงความอาลัยและเสียใจอย่างสุดซึ้งว่า...
“เพิ่งรู้ว่าโควิดพรากน้องรักคนนี้ไปจากกวางแล้ว...เสียใจอย่างที่สุด ทราบข่าวเศร้าในวันนี้ ซึ่งวันนี้วันคล้ายวันเกิดของน้องยูพอดี......ยูเป็นรุ่นน้องราชินีที่เป็นลูกสีของกวางสมัยเรียน น้องถ่ายรูปเก่ง มีน้ำใจและคอยติดตามถ่ายรูปให้กวางตลอดมา

น้องจากไปตั้งแต่ต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา เพราะติดโควิด-19 แต่ไม่ยอมไปหาหมอเพราะคิดว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา จนลงปอดทรุดหนักและจากไป โดยแทบไม่มีใครทราบข่าวเลย(รวมทั้งกวาง)....ขอแสดงความเสียใจกับเพื่อนๆ และครอบครัวของน้องยูด้วยนะคะ ....ขอให้ดวงวิญญาณของน้องไปสู่สุขคติสัมปรายภพ น้องสาวผู้ใจดีคนนี้จะอยู่ในใจของพี่กวางตลอดไป...รักน้องเสมอ”

และในเวลาต่อมากวางก็ได้เผยคลิปพร้อมกับเขียนข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิดน้องรักผู้ล่วงลับว่า “สุขสันต์วันเกิดนะยูน้องรัก ขอให้ยูมีความสุขที่จะได้พบกับคุณแม่ และหวังว่าเราจะได้พบกันอีกนะจ๊ะ #ความทรงจำที่ดี #คอนเสิร์ตรักคือการให้ช่อง7 #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก (ขอบคุณน้องเมที่ถ่ายคลิปนี้ไว้นะคะ)”

ซึ่งหลังจากที่ “กวาง กมลชนก” ได้เผยโมเมนต์การสูญเสียไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและแสดงความอาลัยกันอย่างคับคั่ง

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : kwang.kamolchanok 

แท็กที่เกี่ยวข้อง