กักตัววันที่ 2 “นุ้ย สุจิรา” ทนความคิดถึงลูกไม่ไหว มองหลังคาน้ำตาแตก !

2021-07-06 10:10:21

กักตัววันที่ 2 “นุ้ย สุจิรา” ทนความคิดถึงลูกไม่ไหว มองหลังคาน้ำตาแตก !

Advertisement

 
หลังคาบ้านทรงพลังมาก “นุ้ย สุจิรา” กักตัววันที่ 2 ทนความคิดถึงลูกไม่ไหวร้องไห้น้ำตาแตก จนสามี “ปอนด์ ชยพล” พาลูกมาเยี่ยม

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้กับคุณแม่ลูก 2 อย่างนักแสดงสาว “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว หลังจากที่เมื่อวานนี้ (5 ก.ค. 2564) สาวนุ้นได้เปลี่ยนโหมดจากคอนเทนต์ฮาเรียกเสียงหัวเราะมาเข้าโหมดเศร้า ร้องไห้น้ำตาแตก เพราะคิดถึงลูกหลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคนละหลัง เนื่องจากว่าเธอนั้นอยู่ในกลุ่มเสี่ยง หลังร่วมงานกับ “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่ติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้

โดยงานนี้ ”นุ้ย สุจิรา” ก็ได้โพสต์คลิปยืนส่องชะเง้อคอมองหลังคาบ้านอีกหลังลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า... “กักตัววันที่ 2 ดิ่ง หลังคาบ้านทรงพลังมาก มองแล้วน้ำตาไหลได้ #homequarantine #missmykids #คิดถึงลูก #กักตัว #ได้มองแค่หลังคาบ้าน #แง #จะรอดมั้ยเนี่ย”

และต่อมาในวันเดียวกันนั้น “นุ้ย สุจิรา” ก็ได้โพสต์คลิปขณะที่ “ปอนด์ ชยพล” สามีสุดที่รัก พาลูกสาว-ลูกชาย “น้องรดา - น้องรพี” มาเยี่ยมแม่ที่บ้านอีกหลัง ซึ่งแม้ว่าทางด้านสาวนุ้ยจะทำได้เพียงนั่งเกาะกระจกพูดคุยกับลูกๆ แต่สีหน้าและท่าทางของเธอก็บ่งบอกถึงความแฮปปี้สุดๆ พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้ระบุแคปชั่นบอกว่า... “ เออคือ เมื่อลูกช่วยดึงจากความดิ่ง นุ้ยขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ #ดึงดาว #เราต้องรอดไปด้วยกัน #การ์ดอย่าตก”

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : nuisujiraa