ให้ของใต้สะดือเป็นใหญ่ !! ชาวเน็ตเอือมพฤติกรรมคนบันเทิงปาร์ตี้เซ็กส์จนติดเชื้อ CV

2021-07-05 14:45:58

ให้ของใต้สะดือเป็นใหญ่ !! ชาวเน็ตเอือมพฤติกรรมคนบันเทิงปาร์ตี้เซ็กส์จนติดเชื้อ CV

Advertisement

ให้ของใต้สะดือเป็นใหญ่ !! ชาวเน็ตเอือมพฤติกรรมคนบันเทิงปาร์ตี้เซ็กส์จนติดเชื้อ CV เผยคำใบ้ระดมนักสืบค้นหาตัวต้นเหตุจริงๆ แล้วเรื่องเพศเรื่องเซ็กส์ก็เป็นเรื่องของธรรมชาติ ใครๆ ก็สามารถมีความต้องการได้ทุกตัวตนทุกคนไป แต่ถ้าเรื่องอย่างว่าของพวกคุณนั้นนำความชิบห...มาสู่คนอื่นๆ ในวงกว้าง สิ่งนี้สิน่าตำหนิต้องถูกติเตียน แล้วมันเกิดเรื่องอะไรขึ้นล่ะ ?... เหตุใดเรื่องเซ็กส์เรื่องส่วนตัวของคุณๆ เหล่านั้นถึงทำให้เกิดประเด็นร้อนฉาววงการบันเทิงขึ้นมาได้ ถ้าอยากรู้ความเหม็นโฉ่ต้องอ่านโพสต์นี้ 


สืบเนื่องจาก "เต๋า ทีวีพูล" เจ้ากรมข่าวร้อนได้ออกมาทิ้งระเบิดลูกใหญ่ใส่คนในวงการ (บางคน) เกี่ยวกับพฤติกรรมอำพรางดาราหนุ่มสาวดาวรุ่งที่มีตัณหากามาล้นปริ่ม จนต้องหาทางระบายด้วยการไปปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ แต่โชคร้ายเมื่อหมู่คนที่ร่วมวงแก้คันด้วยนั้นดันมีเชื้อโควิด - 19 งานนี้ดาราพวกนั้นจึงมีอันต้องพกเชื้อโรคร้ายกลับบ้านเป็นของแถมไปด้วย 

โดยโพสต์ดังกล่าว "เต๋า" ระบุข้อความว่า . . .

"ไปเซ็กส์หมู่มาจนติดโควิด = เป็นคนดี , ทำมาหากินเลี้ยงลูกน้อง ไปติดโควิดมา = เป็นคนเลว" 
พร้อมกับแคปชั่นสั่นๆ แต่ทำเอาสั่นไปทั้งแวดวงว่า "วงการบันเทิงอะเนอะ"

ซึ่งเรื่องฉาวๆ พฤติกรรมน่ารังเกียจเช่นนี้ ก็พาเอาเหล่านักสืบสายเผือกทั้งหลายต่างร้อนรนจนแยกตัวกันไปหาข้อมูลกันยกใหญ่ แต่งานนี้ไม่รู้จะมีเฉลยจากใครที่ไหนและเมื่อไหร่ ชาวเน็ตทั้งหลายเจ้าขาก็คงทำได้ดีสุดก็แค่รอๆ ๆ นะจ๊ะ...