เดือด! "ณวัฒน์" จี้ "แทค ภรัณยู-ตุ๊กกี้-ดีเจบุ๊กโกะ"เคลียร์โพสต์ถึงใคร

2021-07-04 22:59:16

เดือด! "ณวัฒน์" จี้ "แทค  ภรัณยู-ตุ๊กกี้-ดีเจบุ๊กโกะ"เคลียร์โพสต์ถึงใคร

Advertisement

"ณวัฒน์" จี้ "แทค  ภรัณยู-ตุ๊กกี้-ดีเจบุ๊กโกะ"เคลียร์โพสต์ถึงใคร แจ้งมาให้ชัด อย่าแค่เอามันส์ ไม่ชอบคนหน้าไหว้หลังหลอก ขู่ใช้กฎหมายจัดการ 

จากกรณีนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดัง ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์​เนชั่นแนล ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil แจ้งข่าวติดโควิด-19 พร้อมขออภัยเพื่อนพ้องในวงการทุกคน ทีมงานทุกรายการที่ต้องมีผลกระทบในครั้งนี้ ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องในไทม์ไลน์รีบไปตรวจหาโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ต่อมา  "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ว่า เราเฝ้าระวังกันแทบตาย สุดท้ายพังเพราะคนๆ เดียว อยู่ในกลุ่มเสี่ยงมาก แต่ทำไมไม่กักตัว #กร่าง #ไม่ยอมทำตามกฎ #เดินถอดแมสก์ #พอจะนับ5บอกขอใส่แมสก์กลัวดราม่า #ทีมงานเอือมระอามาก #สงสารคนที่เค้าระวังตัวมาตลอด #ถึงจะรู้ล่วงหน้า 1 ชม. คุณก็ต้องกักตัว #1ชม. ก็มีค่ามากนะ

ส่วน ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หรือ สุดารัตน์ บุตรพรม โพสต์ข้อความว่า วิถีความรับผิดชอบมันแล้วแต่คนสอนไม่ได้ แล้วใครๆ ก็ไม่สอนกัน

ขณะที่ ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ก็โพสต์ข้อความว่า ชีวิตเราต้องแขวนบนเส้นด้ายเพราะคนที่ขาดจิตไร้สำนึก" พร้อมโพสต์ผลตรวจ ไม่พบเชื้อ

ล่าสุด นายณวัฒน์ ได้แชร์ข่าวดังกล่าวพร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า น้องทั้งสามคนในภาพกำลังหมายถึงพี่ใช่มั้ยครับเพราะมีคนอ่านแล้วคิดว่าเป็นพี่ทุกคนตอนนี้พี่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนักข่าวโทรมากระหน่ำทุกสำนัก ขอให้น้องทั้งสามคนออกมาแจ้งให้ชัดว่าเป็นพี่หรือไม่มิเช่นนั้นพี่อาจจะต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมายปกป้องพูดอะไรอย่าเอาแค่มันส์ต้องมีหลักฐานด้วยครับ พีไม่ชอบคนนิสัยหน้าไหว้หลังหลอก โพสต์หน้าพี่จะลงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่โพสต์นี้ให้โอกาสคุณทั้งสามคนเคลียร์ก่อนครับว่าใช่หรือไม่เพราะมันเดือดร้อนผมมากมันทรมานคนกำลังไม่สบายถ้าผมจะหายช้าขึ้นก็เพราะความเครียดที่ส่งผลมาจากพวกคุณทั้งสามคน


ขอบคุณเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ,อินสตาแกรม @tack_pharunyoo,@tukky66,@bookko