ความรับผิดชอบสูง "ตุ๊กกี้" โชว์ผลตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ

2021-07-04 19:55:12

ความรับผิดชอบสูง "ตุ๊กกี้" โชว์ผลตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ

Advertisement

อยู่ในช่วงที่ไว้ใจใครไม่ได้ว่าคนใกล้ตัวจะมีเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ในร่างกายหรือไม่ ยิ่งบางคนไม่ระมัดระวังตัวและไม่ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์เพื่อส่วนรวมยิ่งทำให้ตัวเราเองต้องระมัดระวังตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อย่างกรณีของพิธีกรสาวฮา "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม" ที่ต้องรีบไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นการด่วนหลังมีความเสี่ยงใกล้ชิดผู้ติดเชื้อขณะทำหน้าที่ ทำให้เจ้าตัวต้องรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน พร้อมทั้งได้เผยผลตรวจออกมาว่าไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ก็ยังต้องเฝ้าสังเกตอาการต่อไป โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

"ตรวจหาเชื้อด้วยวิธี swab วันที่ 1 ก.ค. เรียบร้อยนะคะ ผลออกมาคือ ไม่พบเชื่อโควิด-19 เนื่องจากเข้าใกล้ผู้ติดเชื้อ และเพื่อความปลอดภัยต่อทุกท่านที่ร่วมงานรวมถึงองค์กร

ขออนุญาต กักตัว 14 วัน เริ่มตั้งแต่ 1 ก.ค. - 14 ก.ค. 2564ขอรับผิดชอบต่อหน้าที่ด้วยการขอลางาน ทั้ง 14 วัน หนูกราบขอโทษ รายการสด และ รายการที่มีคิวบันทึกเทป ทั้ง 14 วัน ด้วยหัวใจหากหนูกักตัว ครบตามกำหนดจะกลับมาทำหน้าที่ให้ครบถ้วน ด้วยหัวใจขอขอบคุณ เวิร์คพอยท์ที่เร่งการตรวจร่างกายรวมถึงขอขอบคุณมาตราการป้องกันของทีมงาน ที่ดูแลอย่างดีนะคะ ไว้เจอกัน ค่ะ See you 

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้กำลังใจนะคะ ขอบคุณ พี่ดาวพี่เดือน ที่เป็นห่วง @dao3cha_wp @duean98 ขอบคุณ อ.ยิ่งศักดิ์ ที่โทรถามไถ่ นะคะ @yingsakfood
ส่งใจให้แม่ตั๊ก ศิริพร ผู้ร่วมกักตัวด้วยกัน @tucknuipooh #ขอบคุณน้ำกระชายน้ำขิงจากพี่บู้ @ferriderbubu5195

#หนูเชื่อเสมอ หนูมั่นใจในการดูแลตัวเอง ทั้งหน้ากาก เจล และ ป้องกันมากหนูต้องรอดค่ะ หนูสู้

#จากคนบ้างาน ถ้านิ่งนานๆจะไหวไหม #เสียโอกาสหาเงินไม่เท่าไหร่ เสียเวลาที่ต้องทำอะไรตั้งเยอะ

#14 วันวัดกันที่ใจ #ใจเขาใจเรา #สู้เสมอ #ถ้าหนูเป็นบ้าโทรหาหนูด้วยนะ"