เฝ้าดูอาการ "เบสต์" ลูกสาว "สมรัก" เผยผลตรวจเป็นลบ

2021-07-03 23:10:42

เฝ้าดูอาการ "เบสต์" ลูกสาว "สมรัก" เผยผลตรวจเป็นลบ

Advertisement

ยังคงต้องเฝ้าระวังการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวดเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้วงการบันเริ่มกลับมามีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 กันอีกระลอก โดยล่าสุดเป็นเคสของ "สมรักษ์ คำสิงห์" ที่ได้ออกมาบอกถึงการติดเชื้อในครั้งนี้ ล่าสุดทางด้าน "เบสต์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ลูกสาวของอดีตนักมวยโอลิมปิก 1996 ได้ออกมาเผยไทม์ไลน์พร้อมทั้งต้องกักตัวเพราะเป็นผู้มีความเสี่ยงสูงจากการใกล้ชิดกับคุณพ่อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"เมื่อเช้า วันที่ 3 ก.ค. เวลา 8:00น. พ่อบาส และเบส โบ๊ท พี่ตงตง ได้เดินทางไปตรวจCovid เพื่อถ่ายทำรายการ ที่ Gmm Grammy สตูดิโอด้านหลัง (Cafe Amazon) และตอนเย็น โรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งผลตรวจ พ่อบาส ผลเป็น DETECTED เบส โบ๊ท พี่ตงตง ผลเป็น Not DETECTED ตอนนี้ เบสมีบ้าน2หลัง เบสจึงแยกให้พ่อบาส ย้ายไปอยู่บ้านคนเดียวอีกหลังนึง เพื่อรอโรงพยาบาลมารับ และ เบส แม่ โบ๊ท ยาย พี่ตงตง อยู่อีกหลังนึง 

เบสได้ปรึกษากับทางโรงพยาบาลแล้ว ถึงแม้เบสจะไม่พบเชื้อ แต่ก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยง เบสก็ต้องเฝ้าดูอาการค่ะ หลังจากนี้ทุกคนในบ้านต้องกักตัว และรอไปตรวจอีกครั้งค่ะ เป็นกำลังใจให้พ่อนะ เราจะผ่านไปด้วยกัน เบสจะอยู่ข้างๆพ่อเสมอ (Timelineของพ่อบาสอยู่รูปสุดท้ายค่ะ)"