“แทค” โผล่ติง “พิมฐา” ในฐานะคนเชียงใหม่ที่ไม่ได้กลับบ้านมาเกือบครึ่งปี

2021-07-03 13:00:56

“แทค” โผล่ติง “พิมฐา” ในฐานะคนเชียงใหม่ที่ไม่ได้กลับบ้านมาเกือบครึ่งปี

Advertisement

 
จากใจคนไม่ได้กลับบ้านเกือบครึ่งปี  “แทค ภรัณยู” โผล่คอมเมนต์ตำหนิ “พิมฐา ฐานิดา” ในฐานะคนเชียงใหม่ เรามันคนพื้นที่สีแดง ไม่ควรเดินทางถ้าไม่จำเป็น !

จากกรณีที่เน็ตไอดอล-นักแสดงสาว “พิมฐา ฐานิดา” ได้ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับเผยไทม์ไลน์ไปเมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะกลายเป็นดราม่าโดนตามด่า วิพากษ์วิจารณ์ถล่มเละ ปมไม่รับผิดชอบต่อสังคม จนทำให้แฮชแท็ก #พิมฐา ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ ภายในเวลาอันรวดเร็วแล้วนั้น

ขอโทษจากใจ “พิมฐา” ประกาศติดเชื้อโควิด พร้อมแจงไทม์ไลน์ละเอียดยิบ

ตระเวนเที่ยวไร้จิตสำนึก !! "พิมฐา" ลาก "แบงค์ ธิติ" พ่วงดราม่าไปด้วยอีกคน

“แบงค์” ชี้แจงหลัง “พิมฐา” ติดโควิด แต่ไม่รอดดราม่าเจอด่าสนั่น !

ล่าสุด คุณพ่อลูกหนึ่งอย่างนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ตำหนิติติงสาวพิมฐาในฐานะคนเชียงใหม่ ฝากถึงสาวพิมฐาให้คิดถึงผลกระทบที่ตามมาเพราะบางคนที่ติดเชื้อแล้วเขาไม่มีโอกาสได้รับการรรักษาหรือเข้าถึงการรักษาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกันนี้หนุ่มแทคก็ยังได้โยงถึงครอบครัวตัวเองในทำนองว่า ปูย่าคิดถึงหลานไม่ได้กลับบ้านมาเกือบจะครึ่งปีแล้วเนื่องจากไม่กล้าเสี่ยง โดยหนุ่มแทคก็ได้เผยข้อความไว้อย่างละเอียดว่า...“น้องในฐานะพี่เป็นคนเชียงใหม่ พี่ไม่ได้กลับบ้านจะครึ่งปีละ ปูย่า คิดถึงหลานมาก ถ้าไปเราก็ควรกักตัว 14 วันนะ ขนาดพี่ฉีดครบ 2 เข็มพี่ยังไม่กล้าไปเลยบางวันพี่ก็แอบน้ำตาซึมคิดถึงพ่อพี่เหมือนกัน เรามันพื้นที่สีแดงมาก หรือทางที่ดีไม่ควรเดินทางถ้าไม่จำเป็น หนูติดหนูยังมีที่รักษา แต่คนในพื้นที่ติดบางคนเค้าไม่มีที่รักษานะ ร้านค้าที่หนูไปต้องปิดขายรายได้อีก แล้วพวกเค้าจะทำยังไง… เคยคิดไหมว่าเค้าจะอยู่ยังไง บางคนต้องกักตัว ห่างจากครอบครัว หากจากลูก มันทรมานนะ หนูลองคิดดูละกัน”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : tack_pharunyoo