เศร้าแต่จริง ! “น้ำชา” เผยเรื่องน่าเสียดายของประเทศไทย โดนใจจนคอมเมนต์ทะลัก

2021-07-02 14:35:15

เศร้าแต่จริง ! “น้ำชา” เผยเรื่องน่าเสียดายของประเทศไทย โดนใจจนคอมเมนต์ทะลัก

Advertisement

 
ฟีดแบ็กถล่มทลาย “น้ำชา ชีรณัฐ” โพสต์ข้อความโดนใจ เรื่องน่าเสียดายของประเทศไทย แม้ฟังดูเศร้าแต่เป็นเรื่องจริง !

เรียกได้ว่าเป็นข้อความที่ได้รับฟีดแบ็กจากเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับรูปข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวของนักร้อง-นักแสดงสาว “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ที่ได้เคลื่อนไหวไว้เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมาว่า... “เสียดาย เสียดายคนเก่งๆ ที่ไปย้ายออกไปต่างประเทศ…. เสียดายคนฉลาด ที่ไม่มีที่… เสียดายคนจน อยากมีอนาคต ที่ไม่มีโอกาส… เสียดายคนรวย ที่จะรวยได้อีก… ทุกอย่างโดนปิดกั้น โดนมัดมือ มัดเท้า ให้อยู่ภายใต้ความหิวอำนาจอย่างไม่มีวันจบสิ้น เสียดาย”

พร้อมกันนี้ “น้ำชา” ก็ยังได้เผยผ่านแคปชั่นสั้นๆ อีกครั้งว่า... “ปทท… sad but true…” ซึ่งก็แปลว่า ประเทศไทย...เศร้าแต่จริง

หลังจากที่น้ำชาได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดานบันเทิง-แฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่งอิโมจิอธิบายความรู้สึกกันสนั่น อาทิ“เสียดาย…ที่ดาราศิลปินหลายๆคนไม่ออกมาคอลเอ้า ทั้งที่ตัวเองมีทั้งเสียงและแสง อยากปิดหูปิดตาปิดปากอิกนอร์ก็อยู่กันไปแบบนี้แหละ แฟนคลับเจนใหม่ไม่ได้โง่ วันไหนที่มันดีขึ้รรับรองไม่มีใครเหลียวแลคนพวกนี้แน่นอน เสวยสุขบนความอิกนอร์กันต่อไปนะ (ส่วนคุณน้ำชาขอบคุณที่ยังออกมาโพส…)”, “เห็นด้วยที่สุดดดดด”, “ขอบคุณที่ออกมาพูดนะคะ”, “เสียดาย 7 ปีที่ผ่านมา คุณภาพชีวิตมันน่าจะดีขึ้นกว่านี้ มีแต่จะแย่ลงทุกวัน”,“จริงค่ะ แต่จะมีสักคนที่กล้ายอมรับ กล้าพูด”, “รักพี่ที่กล้าออกมาพูด”, “มองไปไหนก็มืดมัวไปหมด โรคระบาด วัคซีนที่ฉีดแล้วจะมีผลกับร่างกายมั๊ย คุณภาพของวัคซีน ภาษีที่เราส่งไปตลอดในคราวนี้ คืออะไร ตกงาน โดนยึด บ้าน รถ ครอบครัวทะเลาะกัน วุ่นวาย” , “ทำอะไรไม่ได้ ก็สาปแช่งมันไว้ก่อนเลย”, “ขอบคุณที่ยังนึกถึงคนอีกหลายล้านชีวิต”, “รักน้ำชา”, “เสียดายมากๆ ค่ะ”, “เป็นเรื่องจริงที่น่าหดหู่ค่ะ”, “โดนใจและเศร้ามาก” ฯลฯขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : namcha_tea