เจ้าพ่อจอมทัพพลังไม่แผ่ว “อ๋อม” เฮง ! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 – เลขท้าย 2 ตัว

2021-07-02 10:55:12

เจ้าพ่อจอมทัพพลังไม่แผ่ว “อ๋อม” เฮง ! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 – เลขท้าย 2 ตัว

Advertisement


รางวัลที่ 1 ใกล้เข้ามาแล้ว “อ๋อม สกาวใจ” ปังไม่มีแผ่ว “เจ้าพ่อจอมทัพ” ให้โชคต่อเนื่อง ล่าสุดรับเต็มๆ รางวัลที่ 4 – เลขท้าย 2 ตัว

หลังวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเมื่อไหร่ เป็นต้องปรี่เข้ามาสอดส่องความเฮง ความดวงดีของคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง “อ๋อม สกาวใจ พุนสวัสดิ์” เมื่อนั้นเลยก็ว่าได้ และงวดล่าสุด (1 ก.ค. 2564) ก็เป็นไปตามคาดว่าสาวอ๋อมนั้นจะต้องกวาดรางวัลรับทรัพย์อีกเช่นเคย

โดยงานนี้ “อ๋อม สกาวใจ” ก็ได้โพสต์ภาพร่วทเฟรมกับ “น้องจอมทัพ” ลูกชายสุดที่รัก พร้อมกับถือลอตเตอรี่ถูกรางวัลลงอินสตาแกรมส่วนตัว และแนบแคปชั่นบอกว่า...

“เจ้าพ่อจอมทัพมาอีกแล้ว !!! งวดนี้รางวัลที่ 4 กับ เลขท้าย 2 ตัวนะครับ คุณผู้ชม !!! วินาทีสุดท้ายก่อนหวยออก แม่อ๋อมกำลังไปทำงานรถติดไฟแดงมีคนขายลอตเตอรี่จอดอยู่ข้างๆ บอกช่วยซื้อหน่อยจะออกแล้ว ก็เลยให้จอมทัพหยิบจอมทัพเลยหยิบมา 1 กำมือเด็ก ปรากฏถูกจ้าาาา...
ส่วนที่ลงคลิปและรูปไปก่อนหน้านั้นเลขที่จอมทัพให้ไม่ถูกน๊า 55555 สรุปเจ้าพ่องวดนี้พลังยังไม่แผ่วนะทุกงวด ขอให้มารางวัลที่ 1 งวดหน้านะใกล้ล่ะ !!!!! @jomtub_eiffel @jomtubsmile @roddum15 #jomtubeiffel #aoomfamily #lucky #rich #lotto #lottery #myson”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวความดวงเฮงไม่มีแผ่วของคุณแม่ลูกหนึ่งกันรัวๆ เลยทีเดียว


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : oomsakaojaiแท็กที่เกี่ยวข้อง