“แจม ชรัฐฐา” อยากย้ายประเทศ ! เกลียด “คน” บางกลุ่มที่ทำให้ประเทศไทยไม่น่าอยู่

2021-07-02 09:55:47

“แจม ชรัฐฐา” อยากย้ายประเทศ ! เกลียด “คน” บางกลุ่มที่ทำให้ประเทศไทยไม่น่าอยู่

Advertisement

 
อยากทำอะไรก็มองไม่เห็นทาง “แจม ชรัฐฐา” ระบายความอัดอั้นอยากย้ายประเทศ เผยรักประเทศไทย แต่เกลียด “คน” บางกลุ่มที่ทำให้ประเทศไม่น่าอยู่ จนรู้สึกสิ้นหวัง-สงสารตัวเอง !

เป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งรายที่ออกมาระบายความรู้สึกต่อสถานการณ์ความเป็นอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ความเดือดร้อนจากโควิด-19 สำหรับนักร้องสาวสายแซ่บ “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” หรือ “แจม เนโกะจัมพ์” ที่ล่าสุด (1 ก.ค. 2564) เพิ่งจะเห็นสาวเจ้าออกมาโพสต์ข้อความระบายความอัดอั้น-สิ้นหวัง หลังพบว่าประเทศกำลังเจอปัญหาหนักทั้งเรื่องการบริหาร การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ตอนนี้ก็มียอดผู้ติดเชื้อสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้น ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...


“อยากย้ายประเทศนะ อยากไปอยู่ที่อื่น อยากไปอยู่ในที่ ที่เรามีความหวัง และ มองเห็นอนาคตที่ดีได้ ไม่ได้รังเกียจประเทศไทยนะ แจมรักทะเลไทย ธรรมชาติของประเทศไทยที่สุด แต่ เกลียด “คน” บางกลุ่มที่ทำให้ประเทศไทยไม่น่าอยู่ เศร้านะ”

พร้อมกันนี้ “แจม ชรัฐฐา” ก็ยังได้เผยเพิ่มเติมในแคปชั่นอีกด้วยว่า... “อยากจะทำอะไรก็มองไม่เห็นทาง แล้วคนที่แย่กว่าเรา คงมืดไปหมด สงสารตัวเอง สงสารชาวบ้าน เห็นเพื่อนตัวเองหลายคนที่อยู่ต่างประเทศแล้วก็คิดว่าเขาโชคดีจัง #ไถ FB มากก็จะเวิ่นประมานนี้” ซึ่งหลังจากที่นักร้องสาวได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : jam_ponybah

แท็กที่เกี่ยวข้อง