หุ่นเป๊ะมาก “ปุ้มปุ้ย” อวดท้องแบนราบ ขึ้นตาชั่งโชว์จะๆ น้ำหนักคนท้อง 11 วีก

2021-07-01 18:30:08

หุ่นเป๊ะมาก “ปุ้มปุ้ย” อวดท้องแบนราบ ขึ้นตาชั่งโชว์จะๆ น้ำหนักคนท้อง 11 วีก

Advertisement

 
สวย แซ่บซ่า ไม่มีแผ่ว “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” โชว์ซีสนซี้ดถลกเสื้ออวดท้องแบน อายุครรภ์ 11 วีก ก่อนขึ้นตาชั่งอวดน้ำหนักชวนอึ้ง 2 คนแม่ลูก แค่ 39 โลฯ พร้อมแย้มเดือนหน้าจะรู้แล้วว่าเป็น เบบี้บอยหรือเบบี้เกิร์ล ?

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่คงเส้นคงวาเรื่องความแซ่บมาตั้งแต่ไหนแต่ไรจริงๆ สำหรับสาว “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ภรรยาสุดจี๊ดของนักร้องหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” ที่แม้ก่อนหน้านี้สาวเจ้าจะแท็กทีมสามีสุดที่รักออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้วนั้น แต่ทว่าดีกรีความแซ่บซู่ซ่าของเธอก็ไม่มีทีท่าว่าจะดร็อปลงเลยแม้แต่น้อย
อย่างล่าสุด (1 ก.ค. 2564) ว่าที่คุณแม่สุดเปรี้ยวก็ได้เสิร์ฟซีนแซ่บชวนซู้ดปากด้วยการโพสต์คลิปถลกเสื้อโชว์หน้าท้องแบน อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ ลงอินสตาแกรม แถมยังหมุนซ้าย-หมุนขวา ให้ชมสัดส่วนสุดเป๊ะแบบชัดๆ ก่อนจะเดินไปขึ้นตาชั่งโชว์น้ำหนักที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ ตาอึ้งไปตามๆ กัน เมื่อเห็นว่าน้ำหนักของสาวปุ้มปุ้ยและเบบี๋ในครรภ์รวมกันได้แค่ 39 กิโลกรัม พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้แคปชั่นประกอบว่า “11 Weeke”

ซึ่งหลังจากที่สาวปุ้มปุ้ยได้แชร์โพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวความสวยแซ่บไม่มีแผ่วของว่าที่คุณแม่กันสนั่น อีกทั้งในไอจีสตอรี่ของเธอก็ยังได้ปล่อายภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์วัย 2 เดือน กับอีก 16 วัน ให้แฟนๆ ได้ชม พร้อมกับแย้มให้ทราบว่าน้องตัวยาวมาก และเดือนหน้าก็จะรู้แล้วว่าทายาทคนแรกของ “ปุ้มปุ้ย-กวินท์” นั้น จะเป็น เบบี้บอยหรือเบบี้เกิร์ล งานนี้แฟนๆ ก็ต้องรอลุ้นไปพร้อมๆ กันนะจ๊ะ