ยอดทะลุล้าน "แจง ปุณณาสา" - "พัดซัง" ไลฟ์สดช่วยธุรกิจร้านอาหาร กวาดเฉียดหมื่นออเดอร์

2021-07-01 18:30:23

ยอดทะลุล้าน "แจง ปุณณาสา" - "พัดซัง" ไลฟ์สดช่วยธุรกิจร้านอาหาร กวาดเฉียดหมื่นออเดอร์

Advertisement

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากมาตรการคุมเข้มการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายธุรกิจร้านอาหารไม่สามารถให้ลูกค้านั่งรับประทานภายในร้านได้ โดยครั้งนี้ "แจง ปุณณาสา พรหมยศ" จับมือกับ "พัดซัง" มหาราณีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง สรรสร้างโปรเจกต์ "JANGJIT x GREASEHOUSE ประกาศฉุกเฉิน เปิดตลาดไลฟ์กู้วิกฤต Covid-19" ซึ่งครั้งนี้มี 32 ร้านอาหารเข้าร่วมกิจกรรมแบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ไปเมื่อวันพุธ ที่30 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

งานนี้ทั้งคู่จัดหนักจัดเต็มสับแหลกแบบไม่มีพักตลอดเกือบ 7 ชั่วโมงเต็ม นำเสนอข้อมูลร้านค้าและรายการอาหารต่างๆด้วยหัวใจ เพื่อให้เหล่ามหาราณีและมหาราชาผู้ใจบุญเข้ามารัวสั่งออเดอร์อย่างถล่มทลาย ทำให้ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโปรเจกต์ในครั้งนี้กวาดยอดขายไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขกันอย่างถ้วนหน้า เรียกว่าชี้ห่อ ชี้ห่อ แบบไม่หยุดพัก ซึ่งเหล่ามหาราณีและมหาราชาทั้งหลายบ้างก็สั่งไปรับประทาน บ้างก็สั่งไปร่วมบริจาคในสถานพยาบาลต่างๆเพื่อมอบน้ำใจอันงดงามนี้ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้


โดยหลังจากโปรเจกต์นี้จบลง ทางด้าน "แจง ปุณณาสา" และ "พัดซัง" ได้สรุปยอดการสั่งซื้อที่ต้องบอกเลยว่าไม่เกินความคาดหมายจริงๆ เพราะเหล่ามหาราณีและมหาราชาเงินถุงเงินถังทั่วฟ้าเมืองไทยได้เข้ามาสาดความสุขให้กลุ่มธุรกิจร้านอาหารทะลุไปถึง 9,094 รายการ สร้างเม็ดเงินในโปรเจกต์ครั้งนี้ให้กับกลุ่มธุรกิจร้านอาหารแบบไม่มีหักค่าใดๆทั้งสิ้นไปถึง 1,015,019 บาท เลยทีเดียว ทำเอาทั้งคู่ถึงกับหลั่งน้ำตาแห่งความตื้นตันใจที่ได้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้


ล่าสุด "แจง ปุณณาสา พรหมยศ" ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวดีๆ ที่ได้ออกมาช่วยเหลือกลุ่มธุรกิจร้านอาหารในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ยอดรวม 1,015,019 บาท!!!!!!!!

กราบขอบพระคุณทุกออเดอร์ขอบคุณที่รักกกัน เราจะรอด ฝ่าวิกฤติ นี้ไปด้วยกัน 

น้ำใจของเหล่ามหาราณี และ มหาราชาทั้งหลาย ทำให้ร้านค้าผู้ประกอบการได้มีกำลังใจ มีพลังในการสู้ต่อไป ทาง greasehouse และ คุณแจงจิต ขอเป็นตัวแทนของผุ้ประกอบการ ร้านค้าต่างที่ได้เข้าร้วมโครงการมาทั้ง 32 กิจการ มาณ.ที่นี้ด้วยคะ กราบขอบพระคุณจากใจ  #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #ผู้ประกอบการร้านค้า#รอดไปด้วยกัน#"