ความใจดีเป็นเหตุ “แอมป์” โดนมิจฉาชีพแอบแฝงเป็นพ่อค้า-แม่ค้า ลวงอุดหนุนแล้วหาย !

2021-07-01 15:40:26

ความใจดีเป็นเหตุ “แอมป์” โดนมิจฉาชีพแอบแฝงเป็นพ่อค้า-แม่ค้า ลวงอุดหนุนแล้วหาย !

Advertisement

 
แฝงมาในรูปแบบพ่อค้า-แม่ค้า “แอมป์ พีรวัศ” โพสต์เตือน ยุคนี้มิจฉาชีพเยอะ หลอกอุดหนุนแล้วหาย ลั่น อย่าทำกันแบบนี้เลย คนที่ลำบากจริงๆ เค้าจะลำบากไปด้วย !

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่เห็นเหล่าดารา-คนดัง ออกมาช่วยอุดหนุนและสละพื้นที่โซเชียลให้เหล่าพ่อค้า-แม่ค้า ฝากร้านและขายของได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มลูกหนึ่ง “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” ที่นอกจากจะให้พื้นที่ในการขายของแล้วเจ้าตัวก็ยังใจดีช่วยหนุนสินค้าพ่อค้า-แม่ค้าบางรายอีกต่างหาก แต่ทว่าล่าสุด (30 มิ.ย. 2564) เจ้าตัวก็ไม่วายโดนมิจฉาชีพแอบแฝงมาในรูปแบบการขายของหลอกให้อุดหนุนแล้วหายตัวไปดื้อๆซึ่งงานนี้ “แอมป์ พีรวัศ” ก็ได้โพสต์ข้อความเตือน และฝากเป็นอุทาหรณ์ในยามที่ทุกคนประสบปัญหาความลำบากผ่านทางอินสตาแกรมว่า “เนื่องจากมิจฉาชีพเยอะ ทำคนที่เค้าลำบากจริงเค้าจะลำบากไปด้วยนะครับ โอนไปอุดหนุนแล้วหายไปเลย อย่าทำกันแบบนี้นะครับ”
และนอกจากนี้หนุ่มแอมป์ก็ยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านทางแคปชั่นอีกว่า “ในยุคนี้ก็ไม่มีใครหาเงินง่ายหรอกครับ ช่วยกันแล้วก็อย่าทำร้ายกันนะครับ และผมขอเถอะครับอย่า DM มายืมเงินผมเลย ผมเองก็สู้เหมือนกับทุกครอบครัวแหละครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้กับทุกครอบครัวนะครับ”

หลังจากที่หนุ่มแอมป์ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอเมนต์ต่อกรณีดังกล่าวจำนวนมาก อีกทั้งเพื่อนพ้องร่วมวงการอย่าง “ท็อป ดารณีนุช”, “ฝ้าย ณัฎฐพัชร์”, “ดีเจภูมิ” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า โดนเหมือนกัน !
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : amp_pheerawas_k