“ปูเป้” ขอเมาท์เบื้องหลังฉากฟิน “คทาสิงห์” “แบงค์” สร้างตำนานจำฝังใจ!!!

2021-07-01 15:15:37

“ปูเป้” ขอเมาท์เบื้องหลังฉากฟิน “คทาสิงห์” “แบงค์” สร้างตำนานจำฝังใจ!!!

Advertisement

“ปูเป้” ขอเมาท์เบื้องหลังฉากฟิน “คทาสิงห์” “แบงค์” สร้างตำนานจำฝังใจ!!!กระแสแรงต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง คทาสิงห์ ทาง ช่อง 7HD ล่าสุดทำเรตติ้งสูงถึง 4.9 (ข้อมูลอัพเดต 28 มิถุนายน 64) แฟนๆ ต่างชื่นชมว่าไม่ได้มีแค่ฉากแอคชั่นดราม่าที่สนุกโดนใจ แต่ยังสอดแทรกฉากกุ๊กกิ๊กของตัวละครคู่ต่างๆ ไว้ได้อย่างกลมกลืน โดยเฉพาะคู่พระนางที่ขยันสร้างความฟิน สลับซีนบู๊ แต่กว่าจะมีฉากเลิฟซีนเสิร์ฟฟินให้แฟนละครได้ดู นางเอกสาว ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ขอเม้าท์พระเอก แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ให้ฟังว่า
“ตั้งแต่ได้อ่านบทละครเรื่องนี้ ปูเป้ยอมรับว่าสนุกถูกใจจนวางแทบไม่ลงเลย คือเรื่องราวสนุกลุ้นตลอด และที่สำคัญมีฉากโรแมนติกเยอะมาก โดยเฉพาะฉากจูบ ซึ่งจริงๆ ก็ตื่นเต้นนะ เพราะเพิ่งได้ร่วมงานกับพี่แบงค์ครั้งแรก แต่ต้องบอกเลยว่าพี่แบงค์เป็นคนที่ละลายพฤติกรรมน้องๆ เก่งมาก ทำให้ไม่กดดันเวลาร่วมงานด้วย เพราะเขาจะชวนคุย ชอบแซว แล้วก็ขี้แกล้ง โดยเฉพาะกับปูเป้ (ยิ้ม)...

...ทำให้เวลาที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับพี่แบงค์ เป็นอะไรที่ไม่มีความเขินอายเลย เพราะครั้งแรกที่ถ่ายฉากเลิฟซีน ปูเป้จำได้ไม่ลืมเลย พี่แบงค์เขาสร้างตำนานอันเป็นที่จดจำของปูเป้กับทีมงานทุกคนไว้ เป็นอะไรที่มีอำนาจเหนือความเขินอายทั้งปวง นั่นคือกลิ่นผัดสะตอที่พี่แบงค์เพิ่งทานมา แถมเป็นฉากเลิฟซีนที่ถ่ายนานเป็นชั่วโมง เพราะถ่ายหลายช็อตหลายมุม ปูเป้ก็จะแซวพี่แบงค์ แล้วก็ให้ใครหาลูกอมมาให้พี่แบงค์อมตลอดค่ะ นี่ล่ะค่ะเรื่องเมาท์เบื้องหลังฉากเลิฟซีน (หัวเราะ) ก็อยากฝากทุกคนติดตามกันไปเรื่อย ๆ นะคะ ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นมาก ๆ ค่ะ”​ติดตามชมความสนุกของละคร “คทาสิงห์” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV