“แบงค์” ของขึ้นเบาๆ เจอลุง-ป้าหวังดีเตือน “ไอซ์” พ่อเสียแล้วระวังสามีมีชู้ !

2021-07-01 13:20:08

“แบงค์” ของขึ้นเบาๆ เจอลุง-ป้าหวังดีเตือน “ไอซ์” พ่อเสียแล้วระวังสามีมีชู้ !

Advertisement

 
ไม่ต้องห่วงของที่ทำไว้ไม่เสื่อมง่ายๆ “แบงค์ อธอกิตติ์” ฟาดเบาๆ หลังมีลุง-ป้า หวังดีเตือน “ไอซ์ ณพัชรินทร์” พ่อเสียแล้ว ระวังสามีทิ้ง-มีชู้ !

เรียกได้ว่ารักกันอยู่ดีๆ ก็ไม่วายมีลุงๆ ป้าๆ หวังดีคอมเมนต์เตือนสาว “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ภรรยาของหนุ่ม “แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ” หรือ “แบงค์ แบล็ควานิลลา” ให้ระวังเรื่องสามีจะนอกใจแอบไปมีชู้ หลัง “พ่อค่อม ชวนชื่น” เสียชีวิตไปแล้วซะงั้น
ล่าสุด (30 มิ.ย. 2564) ทำเอา “แบงค์ อธิกิตติ์” ถึงกับของขึ้นออกมาโพสต์ภาพพร้อมแนบแคปชั่นฟาดเหล่าผู้หวังดีเบาๆ ว่า... “เข้าใจว่าคงหวังดี เห็นในความหล่อ เลยมีลุงป้าใจดี หลายคน คอมเมนต์ไอซ์ในรูปคู่ ว่าระวังสามีมีชู้ พ่อไม่อยู่เดี๋ยวเค้าก็ทิ้ง ในใจผมนี่คิด " ไม่... เลย" ” และเผยเพิ่มเติมผ่านคอมเมนต์อีกครั้งว่า “ของที่ไอซ์เล่นไว้ในตัวผมมันยังไม่เสื่อมง่ายๆ หรอกครับ ไม่ต้องห่วง”
ขณะที่ทางด้านภรรยาอย่าง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ก็ไม่วายเข้ามาคอมเมนต์แซวสามีสุดที่รักว่า...  “ถ้าเป็นจริงก็ " ต ต ต " ได้เลย” ทำเอางานนี้หนุ่มแบงค์ได้ตอบกลับภรรยาไปว่า “หูยยยย ตะลุย ตลาด ตลก รายการดีนะ”

สามี-ภรรยา แท็กทีมกันออกมาปกป้องความสัมพันธ์หวานชื่นขนาดนี้ เห็นทีเหล่าผู้หวังดีคงต้องคอมเมนต์เรื่องของคนอื่นแบบเบาได้เบากันแล้วนะจ๊ะ...