“ณัฐ ณัฐรัฐ” ฮึดสู้อยู่วงการ หลังเจอแชตกำลังใจจากแฟนคลับ

2021-06-17 13:10:25

“ณัฐ ณัฐรัฐ” ฮึดสู้อยู่วงการ หลังเจอแชตกำลังใจจากแฟนคลับ

Advertisement

 
เคยคิดจะถอดใจจากวงการ “ณัฐ ณัฐรัฐ” เปิดแชตกำลังใจจากแฟนคลับ ที่ทำให้ฮึดสู้กับงานในวงการอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคนที่แพลนอนาคตว่าอยากจะลาวงการและเบนเข็มไปทำอาชีพอื่น สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” ที่ฝากผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่หลายเรื่อง อาทิ “เพลิงริษยา” , “พยากรณ์ซ่อนรัก” , “ประกาศิตกามเทพ” , “กระสือมหานคร”, “ไอ้คุณผี” , “ทายาทอสูร”, “เจ้าสาวไร่ส้ม”, “ปราสาทมืด” ฯลฯแต่ทว่าแพลนดังกล่าวก็น่าจะถูกพับเก็บไว้ก่อน เพราะล่าสุด (16 มิ.ย. 2564) “ณัฐรัฐ” ได้เผยแรงจูงใจชั้นเยี่ยมที่ทำให้เจ้าตัวนั้นมีกำลังใจฮึดสู้อยากสร้างผลงานในวงการต่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่งที่ส่งกำลังใจมาให้ผ่านทางอินบล็อกว่า....“สวัสดีค่ะพี่ณัฐ ถ้าพี่ได้อ่านข้อความนี้หนูอยากจะบอกว่า เมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว หนูย้อนกลับไปดูละครของพี่เรื่อง ไอ้คุณผี ที่พี่แสดงอ่ะพี่ แล้วเทื่อกี้หนูเพิ่งดูจบเองค่ะ มูฟออนไม่ได้เลยยย ละครเรื่องนี้ฉายครั้งตอนหนุอยู่ ป.3 เองค่ะ จำได้ว่าตอนั้นนอนดูอยู่กับแม่และพยายามจำชื่อเรื่องเอาไว้ เพราะหวังว่าโตขึ้นจะต้องกลับมาดูอีกครั้งแน่นอนจนผ่านมาตอนนี้นี้ หนูกลับมาดูตอนนี้และก็นึกถึงที่ผ่านมา ที่เคยๆ ดูไป ปรากฏว่านับไม่ถ้วนแล้วค่ะว่าดูเรื่องนี้ไปกี่ครั้งแล้ว ชอบมาก ชอบมากจริงๆ เป็นเรื่องที่ชอบมากที่สุดในชีวิตอีกเรื่องนึงก็ว่าได้ พี่แสดงเก่งมาก แสดงดีมาก และหนูก็ติดตามผลงานชิ้นอื่นๆ ของพี่เหมือนกันนะคะ และจะคอยซัพพอร์ตพี่เสมอเลยนะคะพี่ณัฐ.. หากพี่ได้อ่านจนถึงตรงนี้ก็... Take care นะคะ ไอ้คุณผีของคุณจี”


ซึ่งงานนี้นักแสดงหนุ่มก็ได้เผยข้อความดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นเผยความรู้สึกว่า... “วันนี้กำลังคิดๆ อยู่เลยว่า (แบบจริงจังนะไม่ได้คิดเล่นๆ มันถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่จะเปลี่ยนสายงาน 5555 แบบลองไปทำอย่างอื่นบ้าง อาจจะแบบไปอยู่ต่างจังหวัด เงียบๆ ปลูกผักทำสวน 55 55 นั่งคิดๆ อยู่ (แบบจริงจัง555) แล้วอยู่ดีๆ ก็มี IB นี้เข้ามา ขอบคุณมากนะครับ จะบอกว่าพี่รู้สึกมี motivation และเหตุผล ที่จะทำงานตรงนี้ต่อไปขึ้นมาเลย”

โดยหลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับน้อย-ใหญ่เข้ามาส่งกำลังใจ และเผยความรู้สึกชื่นชอบผลงานที่ผ่านๆ มาของหนุ่มณัฐกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : nattaraht