2 วันทะลุ 15 ล้านวิว "riBBon" ซิงเกิลสุดวิเศษจาก "แบมแบม" สร้างปรากฏการณ์ริบบิ้นแห่งความรัก (มีคลิป)

2021-06-17 12:10:22

2 วันทะลุ 15 ล้านวิว "riBBon" ซิงเกิลสุดวิเศษจาก "แบมแบม" สร้างปรากฏการณ์ริบบิ้นแห่งความรัก (มีคลิป)

Advertisement

2 วันทะลุ 15 ล้านวิว "riBBon" ซิงเกิลสุดวิเศษจาก "แบมแบม" สร้างปรากฏการณ์ริบบิ้นแห่งความรัก แฟนๆ ฟังแล้วเคลิ้มหนักหวานละมุนดั่งที่วาดหวัง 
หลังจากซุ่มทำอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกมาเนิ่นนานด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบ โดยเหล่าอากาเซ่ทั้งหลายต่างรอคอยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเขา สำหรับ "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ที่ล่าสุด ได้ปล่อย MV "riBBon" ตัวเต็มมาแล้ว เมื่อเวลา 16.00 น. ตามเวลาในไทย (15 มิ.ย. 64) ที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ (17 มิ.ย.64) เป็นวันที่ 2 ของการปล่อยเพลง MV "riBBon" ให้โลดแล่นในโลกโซเชียล ปรากฏว่ายอดวิวขณะนี้พุ่งทะยานทะลุ 15 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว สมความมุ่งมั่นตั้งใจของหนุ่มแบมแบมจริงๆ 


ซึ่ง MV riBBon นั้น เรียบเรียงตัดต่อมาเป็นอย่างดี เป็นเอ็มวีที่ดูสนุกสีสันตื่นตาตื่นใจ ดนตรีและท่าเต้นก็ชวนให้โยกตัวตามจังหวะเพลงเสียเหลือเกิน สมกับความเป็นแบมแบมอย่างยิ่ง เรียกว่าไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยจริงๆ และที่ทำให้ฮือฮากว่าใดๆ นั่นก็คือยอดวิวเอ็มวีนั้นยังพุ่งต่อเนื่องไม่หยุดอีกด้วย พร้อมกับที่แฟนๆ แห่ทวีตด้วยแฮชแท็กเก๋ๆ #BamBam_riBBon_15M และกำลังจะทะยานสู่ 16 ล้านวิว เอาเป็นว่ายอดวิวเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีหยุดยั้งอย่างแน่นอน


เหล่าอากาเซ่ทั้งหลายเตรียมเต้นตามหนุ่ม "แบมแบม" ได้เลยนะ เพราะอีกไม่ช้านานท่าเต้นใหม่ๆ ต้องแมสมากทุกๆ ช่องทางแน่นอน โดย "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หรือ "แบมแบม GOT7" นั้น ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินเดี่ยวแล้ว พร้อมกับปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของตัวเองที่มีชื่อว่า 'riBBon' ซึ่งระเบิดปรากฏการณ์กับมิวสิกวิดีโอของเพลงไตเติ้ล 'riBBon' ซึ่งก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะปล่อย MV ตัวเต็มก็ทำทวิตเตอร์ฮือฮาอยู่ถึง 2 วันด้วยกัน เพราะกองทัพอากาเซ่ต่างพร้อมใจติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เพื่อนับถอยหลังที่ MV เต็มๆ จะปล่อยออกมา และเมื่อคลอด 'riBBon' ออกมาก็เกิดปรากฏการณ์หลายๆ อย่างตามมาเป็นระลอกคลื่น เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ ได้ทุกๆ วันจริงๆ สำหรับคนธรรมดาที่น่ารักยิ่งอย่าง "แบมแบม"