เมื่อบอดี้การ์ดหลงรักนายน้อย !! กับซีรีส์แนวใหม่ ‘Golden Blood รักมันมหาศาล’ (มีคลิป)

2021-06-16 03:51:07

เมื่อบอดี้การ์ดหลงรักนายน้อย !! กับซีรีส์แนวใหม่ ‘Golden Blood รักมันมหาศาล’ (มีคลิป)

Advertisement

เอาใจสายวาย ช่อง 3 เตรียมส่งซีรีส์แนวใหม่ เมื่อบอดี้การ์ดหลงรักนายน้อย ‘Golden Blood รักมันมหาศาล’ ลงจอ 23 มิถุนายนนี้เอาใจแฟนสายวายกันบ้าง สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด เรื่อง ‘Golden Blood รักมันมหาศาล’ ซึ่งเป็นมินิซีรีส์แนวใหม่ ที่เป็นการรวมตัวกันของ 4 ผู้จัดละคร พี่คิง สมจริง จาก บริษัท กู๊ดฟิลลิ่ง จำกัด พี่ก้อง ปิยะ และ พี่ชุ ชุดาภา บริษัท เอส.เอ็ม.เค กรุ้ป และ บอส อนุสรณ์ บริษัท ดีฮัพ เฮาส์ ที่หลังจากประสบความสำเร็จจากนับสิบจะจูบมาก่อนหน้านี้


ซึ่งเมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.2564) ก็ได้มีแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์พร้อมกันทั่วโลก ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมกับเปิดตัว นักแสดงของเรื่อง ‘โบ๊ท ธารา’ และ ‘กัน ณภัทร’ ที่ทั้งก็เปิดตัวร้องเพลงคู่กัน พร้อมกับ นักแสดง ‘เตนนท์ – เตชพัฒน์’ และ ‘ซูกัส บัณฑวิช’

โดยเป็นเรื่องราวความรักระหว่างคนรักษากฏกับคนชอบแหกกฏ กัน ณภัทร รับบทเป็น สกาย ลูกชายของมาเฟีย โบ๊ท ธารา รับบทเป็น ซัน บอดี้การ์ดหนวดเข้มของนายน้อยสกาย ที่เกิดสปากกันในหน้าที่

ติดตามเรื่องราวความรัก ความเข้มข้นของเขาทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปใน “Golden Blood รักมันมหาศาล” ทุกวันพุธ เวลาประมาณ 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มิถุนายนนี้