อาการเป็นยังไงไหนเล่าซิ "ปอนด์ ณราวิชญ์" ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว !!

2021-06-15 15:55:08

อาการเป็นยังไงไหนเล่าซิ "ปอนด์ ณราวิชญ์" ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว !!

Advertisement

อาการเป็นยังไงไหนเล่าซิ "ปอนด์ ณราวิชญ์" พระเอกซีรีส์ "ปลาบนฟ้า" ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว !!ต้องบอกว่าทำเอาหลายๆ คน ต่างคลายความกลัว และผ่อนความกังวลของประชาชนลงไปได้เยอะ เมื่อนักแสดงนำซีรีส์วายที่กำลังโด่งดังอย่าง "ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุม" นั้นได้โพสต์ทวิตเตอร์หลังเข้าฉีดวัคซีนเข็มแรกเรียบร้อยแล้ว 


สืบเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกที่ 3 นี้ โดยสาเหตุสืบเนื่องจากหลายเดือนที่ผ่านมานั้น ประชาชนทั้งหลายใช้ชีวิตอย่างประมาทการ์ดตก เพราะไม่คาดคิดว่าโรคร้ายนี้จะกลับมาเยือนอีกครั้ง โดยประชาชนส่วนมากเริ่มลดการสวมหน้ากากอนามัยในการออกเดินทาง และกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ รวมถึงสถานที่อโคจรทั้งหลายต่างก็เปิดทำการอย่างไร้ศีลธรรมไม่มีจิตสำนึกต่อส่วนรวม จึงเกิดเป็นคลัสเตอร์ขนาดใหญ่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด  

ซึ่งประเด็นการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 นั้นกำลังเป็นที่ให้ความสนใจกันอยู่ทั้งเรื่องของผลกระทบหลังจากการฉีด รวมไปถึงเรื่องที่วัคซีนมาช้า และคนที่รอคิวฉีดโดยเลื่อน และกลายเป็นที่วิจารณ์เดือดของประชาชนในวงกว้าง ล่าสุดนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งของบ้าน GMMTV "ปอนด์ - ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุม" จากซีรีส์สายจิ้น "ปลาบนฟ้า" ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เพิ่งจะได้รับการฉีดวัคซีนไปพร้อมๆ กับเพื่อนในสังกัดเดียวกัน โดยเจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหว อัพเดตอาการหลังจากฉีดวัคซีนทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @ppnaravit

โดยหนุ่ม "ปอนด์ ณราวิชญ์" ได้เผยก่อนได้รับการฉีดวัคซีนเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ว่า

 "อาการกลัวเข็มมันมา"
ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจว่าหลังจากฉีดวัคซีนแล้วให้พักผ่อนมากๆ รวมถึงส่งวิธีการปฏิบัติตัวก่อน-หลังฉีดวัคซีนเข้ามาไม่ขาดสาย อาทิ สู้ๆ นะ ตอนฉีดไม่เจ็บ แต่จะมาเจ็บระบมสักพักหลังฉีด ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆ อย่ายกของหนัก ถ้าเป็นไข้ทานพารา เป็นต้น

และหลังจากที่หนุ่มปอนด์ ได้รับวัคซีนเรียบร้อยก็ได้เข้ามาทวีตอัพเดตอีกครั้ง เพื่อพูดคุยกับเพื่อนนักแสดงที่ไปรับการฉีดวัคซีนมาพร้อมๆ กัน โดยหนุ่มปอนด์ถามไปยัง "นีโอ" เพื่อนนักแสดงซีรีส์เรื่องเดียวว่า

" ไข้ขึ้นยัง @Nneo_neos ทางนี้ยังอยู่ดี"


ด้านเพื่อนนักแสดง อย่าง "นีโอ - ตรัย นิ่มทวัฒน์" ก็ตอบกลับว่า

"ทางนี้วิดพื้นอยู่ครับ"

จากนั้นแฟน ๆ ก็เข้ามาทวีตต่อบทสนทนาดังกล่าวกันเพียบงานนี้ เมื่อ "ปอนด์ ณราวิชญ์" ได้เห็นความเป็นห่วงเป็นใยของแฟนๆ ที่มีต่อตัวเขา จึงได้ทวีตขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้พร้อมกับอัพเดตอาการหลังจากการฉีดวัคซีนขณะนั้นว่า

 "ขอบคุณที่เป็นห่วงค้าบตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเท่าไหร่นะ"
โดยแฟนๆ ก็ได้ตอบกลับคำขอบคุณของหนุ่ม "ปอนด์" พร้อมบอกว่าค่อยังชั่วที่ไม่มีอาการใดๆ เพราะบางคนมีอาการง่วง และไข้ขึ้นไปหลายวัน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีแล้วที่ไม่ได้รับผลกระทบอะไรหลังจากการฉีดวัคซีนเหมือนที่หลายๆ คนเป็นกันอย่างไรก็ตาม ซีรีส์ "ปลาบนฟ้า" นั้น เป็นซีรีส์ที่แจ้งเกิดพระเอกหนุ่ม "ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุม" ในฐานะนักแสดงนำ ซึ่งแฟนๆ ต่างหลงรักในความใสซื่อและเจ้าเล่ห์นิดๆ ของตัวละคร "หมอหมอก" ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู รวมถึงฝีมือการแสดง และความสามารถที่หนุ่มคนนี้มีจึงกลายเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งในของสังกัด GMMTV โดยซีรีส์เรื่องดังกล่าวออกอากาศให้ชมกันทุกค่ำคืนวันศุกร์ ซึ่งจะบอกว่าตอนนี้กำลังถึงตอนที่สนุกเอามากๆ ใครยังไม่เคยชมรีบไปตามเก็บโมเมนต์ดีๆ จากทั้งสองกันได้เลย