"เมียหลวง"แต่งสวยถือทะเบียนสมรสขึ้นศาลฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน

2021-06-15 10:54:14

"เมียหลวง"แต่งสวยถือทะเบียนสมรสขึ้นศาลฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน

Advertisement

"เมียหลวงบุกงานแต่ง"แต่งสวยถือทะเบียนสมรสขึ้นศาลใช้สิทธิตามกฎหมาย ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน  หวังว่าเธอจะมารับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

จากกรณีที่ "จอย นิภาพรรณ พืชเพ็ญ" ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของคู่บ่าวสาว พร้อมเฟซบุ๊กไลฟ์ระบุว่า ฝ่ายชาย คือสามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย และไล่เธอออกจากงานแต่ง แต่ที่พีคกว่านั้นคือแม่ของสามีได้บุกเข้าไปในงานแต่งด้วย และตบหัวลูกชายที่นั่งอยู่กับเมียน้อย ต่อหน้าพระสังฆ์ที่กำลังสวดทำพิธีอยู่ อย่างไรก็ตามหลังเป็นข่าวดัง ทางคลินิกแห่งหนึ่งได้เสนอเสริมความงาม อัพหน้าใหม่ให้กับเธอ ขณะเดียวกันเธอได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากเมียน้อยตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มิ.ย.  "จอย นิภาพรรณ " ได้โพสต์ภาพถือทะเบียนสมรสด้วยภาพลักษณ์ใหม่หลังศัลยกรรมความงาม พร้อมข้อความผ่านเพจ Nipapan Puechpen  ระบุว่า  วันนี้ฉันถือทะเบียนสมรสมาใช้สิทธิตามกฎหมาย #ฉันสวยมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ "จอย นิภาพรรณ"โพสต์ว่า  แจ้งให้ทุกท่านที่ติดตามเรื่องของจอยทราบนะคะ พรุ่งนี้ ( 15 มิ.ย.) จอยจะไปศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เวลา 09.30 น. เพราะต้องไปขึ้นศาลที่ฟ้องเรียกค่าเสียหายจำนวน 300,000 บาท ค่ะ #ขอรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น หวังว่าเธอจะมา ขอบคุณค่ะ #ทีมเมียหลวง


"จอย"โพสต์ด้วยว่า หลังศัลยกรรมเดือนแรกช่วงที่นักข่าวมาสัมภาษณ์ที่บ้านก็มีหลายคนที่บูลลี่จอยเรื่องผิวหน้าบ้างรูปร่างบางคนก็บอกว่านี่ทำแล้วหรอ ทำไมไม่ไปรักษาสิวบ้างทำไมไม่ไปลดความอ้วนบ้างจอยขอขอบคุณทุกคำติชมจากทุกคนนะคะจอยจะเก็บไปพัฒนาให้ดีขึ้นแน่นอนค่ะ และที่สำคัญจอยขอบคุณคุณวาเจ้าของชฎาลักษณ์มากนะคะ ที่ให้โอกาสจอยได้ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเอง มากกว่านั้นคือการซัพพอร์ตจอยและสร้างอาชีพให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างจอยได้มีรายได้เพิ่มเพื่อดูแลลูกๆตอนนี้ผิวหน้าจอยดีขึ้นแล้วจอยกำลังตังใจลดน้ำหนักแบบจริงจังและตั้งใจขายของเก็บเงินเลี้ยงลูกส่งลูกๆเรียนเท่าที่แม่คนหนึ่งจะทำไหว จอยขอขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกๆคนมากนะคะ.

ขอบคุณเพจ Nipapan Puechpen