เจอด่าหยาบโลน คุกคามครอบครัว "เติ้ล ธนพล" รวบหลักฐานเอาผิดคู่กรณี

2021-06-15 10:15:36

เจอด่าหยาบโลน คุกคามครอบครัว "เติ้ล ธนพล" รวบหลักฐานเอาผิดคู่กรณี

Advertisement

เจอด่าด้วยถ้อยคำสุดหยาบโลน แถมคุกคามคนในครอบครัว "เติ้ล ธนพล" รวบรวมหลักฐานเตรียมเอาผิดคู่กรณี เอาเรื่องให้ถึงที่สุด "เติ้ล ธนพล" ไม่ทนอีกต่อไป หลังมีคนมาด่าเสียหาย แถมคุกคามไปถึงครอบครัว 
นักแสดงหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" ล่าสุดโดนคนโพสต์ด่าเสียๆ หายๆ ทำเอาอดทนต่อไปไม่ไหว งานนี้เจ้าตัวออกมาโพสต์เตือนคนด่า หากไม่หยุดจะฟ้องดำเนินคดี

ยังไม่มีใครรู้ได้ถึงสาเหตุความขัดแย้งของนักแสดงหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" กับคู่กรณี เพราะเจ้าตัวไม่ได้ระบุ แต่ล่าสุด "เติ้ล" ก็ได้ออกมาโพสต์ ฝากถึงคนที่ด่าว่าตนเองเสียหาย ว่าจะดำเนินการฟ้องให้ถึงที่สุด ซึ่ง เติ้ล ได้โพสต์ภาพข้อความที่มีคนทั้งโพสต์ และส่งข้อความมาต่อว่า ด้วยข้อความหยาบคาย ลงในเฟซบุ๊ก Tanapol Nimthaisuk ซึ่งเติ้ลได้เผยในแคปชั่นระบุว่า

"ผมขอฝากไปถึงคนที่โพสต์ ด่า ว่า ผม เสียๆ หายๆ นะครับ..ตอนนี้ผมกำลังรวบรวมหลักฐาน ให้ทางทีม #ทนาย ของผมเพื่อดำเนินคดี กะพี่คนนี้นะครับ โพสต์ด่าผม พิมด่าผม ว่าผม ทำให้ผมเสียชื่อเสียง ผมพอรับได้นะครับ แต่นี่พี่เล่นคุกคาม ทางครอบครัวของผม โทรมาหาเบอร์คุณแม่ตอนตี 1 ตี2 ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผมรับไม่ได้มากๆ ครับ ผมจึงต้องขอดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนคนนี้นะครับ#ผมไม่รับคำขอโทษนะครับ #ผมรับเป็นเงิน #ผมจะไปช่วยโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์"