“เต้ย” สงสัยนี่ใช่คนท้องหรือเปล่า ? หลังเห็น “มิว” นุ่งกางเกงสามีอวดความเฟียส

2021-06-14 18:20:42

“เต้ย” สงสัยนี่ใช่คนท้องหรือเปล่า ? หลังเห็น “มิว” นุ่งกางเกงสามีอวดความเฟียส

Advertisement

 
อวดท้อง 6 เดือน “มิว นิษฐา” เสิร์ฟความสวยเฟียสในแฟชั่นกางเกงสามี จน “เต้ย จรินทร์พร” อดสงสัยไม่ได้ นี่ใช่คนท้องหรือเปล่า ?

เรียกได้ว่ายังคงความสวยเป๊ะไว้ไม่มีเปลี่ยนเลยจริงๆ สำหรับว่าที่คุณแม่อย่างนางเอกสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่แม่ว่าปัจจุบจะตั้งท้องลูกสาวคนแรกได้กว่า 6 เดือนแล้ว แต่ทว่าถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็ไม่รู้เลยว่าเธอนั้นกำลังอุ้มท้องทายาทอยู่ เพราะด้วยความที่ตัวเล็ก หุ่นเป๊ะ และหน้าท้องไม่ค่อยออกเลยพลอยทำให้เธอนั้นดูไม่เหมือว่าที่คุณแม่สักเท่าไหร่อย่างล่าสุด “มิว นิษฐา” ก็ได้เผยภาพสวยสุดปังในชุดชิลล์ๆ แถมยังหยิบเสื้อเอวลอยและกางเกงสามีสุดที่รักอย่าง “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” มาสวมใส่โพสท่าอวดความเฟียสเบาๆ กลางอินสตาแกรม พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “รวบตึงกับกางเกงสุดวัยรุ่นของ @saint_tk ใส่กางเกงสามีได้เเล้วอ้ะะะ #6monthspregnant”
ทำเอางานนี้เหล่าเพื่อนพ้องและแฟนๆ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชมแฟชั่นความเฟียส และออร่าความสวยใสของสาวเจ้ากันสนั่น ไม่เว้นกระทั่งเพื่อนซี้ร่วมแก๊งอย่าง “เต้ย จรินทร์พร” ที่เข้ามาแซวว่า “เดี๋ยวนะ นี่ใช่คนท้องรึเปล่านิ ?” ขณะที่ทางด้านสาวมิวก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “เพิ่มไซส์กางเกงรัวๆ ค่ะ อาเต้ยยย”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mewnittha