เกือบเกมแล้ว !! "แจ็ค แฟนฉัน" ร่วมเฟรม ตร.คอตก ลั่นเลิกขอของดารา

2021-06-14 17:10:22

เกือบเกมแล้ว !! "แจ็ค แฟนฉัน" ร่วมเฟรม ตร.คอตก ลั่นเลิกขอของดารา

Advertisement

จ๋อยไปเลย !! "แจ็ค แฟนฉัน" ร่วมเฟรม ตร.คอตก ลั่น จะเลิกขอของดารา เพื่อนๆ แห่สงสัย โดนข้อหาอะไรทำเอาแฟนๆ ที่ติดตาม รวมทั้งเพื่อนๆ ต่างตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลัง "แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "แจ็ค เฉลิมพล" โพสต์ภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึง 3 นาย โดยมีแคปชั่นน่าสงสัยสั้นๆ ว่า 
"ผมนั่งทำอุปกรณ์ไม่ได้นอนเลยครับจ่า

#เกือบเกมแล้วกู #กูว่ากูเลิกทำรายการขอของดาราดีกว่า"
ทั้งนี้ หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถ่ายภาพร่วมกับหนุ่มแจ็คนั้นได้ถือเอกสารมาหนึ่งใบ ซึ่งแจ็คนั้นมีใบหน้าหงอยๆ ซีดๆซึ่งเมื่อเพื่อนๆ และแฟนคลับที่ติดตามได้เห็นภาพต่างก็แห่เข้ามาไถ่ถามกันกระหน่ำ ด้วยความเป็นห่วงระคนขบขัน แต่ละคอมเมนต์นั้นช่างเจ็บแสบเหลือคณา เหมือนไม่ได้เห็นใจหนุ่มแจ็คเลยสักนิด โดยมีเพื่อนดาราอย่าง จ๊ะ นงผณี และ หมาก ปริญ ร่วมเข้ามาแสดงความคิดเห็น อีกทั้งแฟนคลับยังสาดคอมเมนต์ถามว่า เกิดอะไรขึ้น โดนข้อหาอะไร หรือเป็นเพียงคอนเทนต์

ซึ่งแฟนคลับที่เห็นต่างเข้ามาแสดงความเป็นห่วงพร้อมแซวไม่หยุด และถามไถ่เรื่องที่เกิดขึ้นกันใหญ่ว่าเกิดอะไร อาทิ ตอบไลน์ด้วยจารย์ , 5555 ขอของหรือขโมย , อะไร ยังไงแจ๊ค , แจ๊ค เกิดอะไรขึ้นกับแจ๊ค , ตัวใครตัวมัน​ , โอ้เลี้ยง ข้าวผัด , เกมซะแล้ว , หมู่หรือจ่า , หมายถึง โดนจริงเหรอคะ งานนี้คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจง