ขายเก่งขายเริ่ด "ต้นหอม" ขายคอนโดฯ ได้หลังประกาศแค่ 1 วัน !!

2021-06-14 11:09:06

ขายเก่งขายเริ่ด "ต้นหอม" ขายคอนโดฯ ได้หลังประกาศแค่ 1 วัน !!

Advertisement

อสังหาฯ ทำเลดีมีฮวงจุ้ย "ดีเจต้นหอม" สำเร็จงานขาย หลังประกาศจำหน่ายคอนโดฯ ราคา 3.3 ล้าน ได้ภายใน 1 วันเรียกว่าเป็นสาวเก่งมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิงจริงๆ ซึ่งนอกเหนือจากงานในวงการ กิจการงานธุรกิจของเธอก็ถือว่าประสบความสำเร็จแบบพุ่งทะยานเกินกว่าใคร สำหรับ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ซึ่งล่าสุด เธอได้สร้างปรากฏการณ์งานขายให้แฟนๆ ได้ประจักษ์ โดยเมื่อวันที่ (11มิ.ย.64) ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรม ประกาศขายคอนโดฯ ซึ่งมีรายละเอียดว่า
"ขายค่ะ คอนโดยูดีไลท์ ห้วยขวาง ชั้น15 ตึก D ห้องมุม วิวสวยมากไม่มีตึกสูงบัง 42 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ระเบียงแต่งครบ

แอร์ 2 ตัว ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ เฟอร์ครบ เตียง โซฟา ตู้เสื้อผ้า ประตูดิจิทัล คือหิ้วกระเป๋ามาต่อเน็ตอย่างเดียว จบ! ชีวิตดีย์ ราคาปกติ 3.7 ลบ. ลดเหลือ 3.3 ล้าน ค่าโอนคนละครึ่ง"


ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์อัพเดตว่า ขายคอนโดฯ ได้แล้ว ภายใน 24 ชม. โดยมีแคปชั่นว่า

ครั้งนึงเคยประกาศขายรถมินิ ใช้เวลาไม่ถึง 24 ชม. คนที่ได้ไปคือวางเงินเลยไม่นัดดูรถ และจ่ายเงินสด....และนี่เป็นอีกครั้งนึงที่ลงขายคอนโดยังไม่ถึง 24 ชม. ละคนที่ได้ไปคือ...วางเงินจองโดยไม่ดูห้อง...ดิฉันมักจะย้ำเสมอเวลามีของดีๆหลุดมาว่า....ใครไวใครได้!!!! รอลุ้นให้คุณลูกค้ากู้ให้ผ่าน 55555 ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาให้ความสนใจนะคะ.....ครั้งหน้าดิฉันจะหาของดีราคาถูกมารับใช้ทุกท่านอีกนะคะ (ยิ้มแก้มป่องระหว่างพิมพ์) "

นับว่าเป็นสาวสวยที่มีเซอร์ไพรส์แจ่มๆ ให้แฟนๆ ทั้งหลายได้ฮือฮาเสมอเลยเอาจริงๆ