รับบทสายเปย์ “หนูนา” ทุ่มไม่อั้นซื้อโรเล็กซ์เซอร์ไพรส์วันเกิด “จูเนียร์”

2021-06-14 10:40:34

รับบทสายเปย์ “หนูนา” ทุ่มไม่อั้นซื้อโรเล็กซ์เซอร์ไพรส์วันเกิด “จูเนียร์”

Advertisement

 
รักที่สุด “หนูนา หนึ่งธิดา” เปย์หจัดหนักจัดเต็ม ซื้อนาฬิกาหรูโรเล็กซ์ให้ “จูเนียร์ กรวิชญ์” เป็นของขวัญวันเกิด

มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เสมอสำหรับคู่รักคู่หวานที่ปลูกต้นรักร่วมกันมานานกว่า 7 ปี อย่างนักร้อง-นักแสดงสาว “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” และหวานใจหนุ่ม “จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์” ซึ่งล่าสุด (13 มิ.ย.2564) สาวหนูนาก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ แอบอิจฉาหนุ่มจูเนียร์อยู่เบาๆ หลังจากที่สาวเจ้าปล่อยภาพหวานพร้อมกับทุ่มซื้อนาฬิกาเรือนหรูโรเล็กซ์มาเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดของแฟนหนุ่ม


พร้อมกันนี้ “หนูนา หนึ่งธิดา” ก็ได้แนบแคปชั่นหวานหยดอวยพรวันเกิดจูเนียร์ด้วยว่า... “My birthday boy @jr.joonior รักที่สุด ทุกคนรู้ โลกรู้ 55 เราผ่านเวลาด้วยกันมานานแล้วเหมือนกันนะ เพิ่งรู้สึกตัว เรื่องที่อยากจะบอก ก็บอกไปหมดแล้ว อยากอยู่ด้วยกันไปอีกนานๆ อยากเที่ยวไปทุกที่ด้วยกัน อยู่ทุกที่ด้วยกัน อะไรที่ต้องปรับต้องแก้ เราก็จะแก้ไปด้วยกัน ขอให้เบบมีความสุขมากๆ มีแต่คนรักคนให้โอกาส มีงานเข้ามาเยอะๆ ได้มีความสุขตามที่ฝันไว้ทุกอย่าง สุดท้ายก็คงไม่มีอะไรแล้ว นอกจากจะบอกว่า เธอยังมีเค้าอยู่ตรงนี้ข้างๆ เสมอนะ รักมากนะจ๊ะ”

ขณะที่ทางด้าน “จูเนียร์ กรวิชญ์” ก็ได้เผยความในใจขอบคุณแฟนสาวว่า... “HBD TO ME ขอบคุณหนูนามากๆ ที่เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดดีใจมากๆ คือผู้ร่วมขบวนการเยอะจัด หลอกได้สนิทใจขอบคุณมากรักนะครับ”
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : noona_nuengtida , jr.joonior