ไม่สำนึก "เกรซ พัชร์สิตา" อโหสิกรรมให้หนุ่มโรคจิตขอซื้อขนลับ

2021-06-14 09:55:01

ไม่สำนึก "เกรซ พัชร์สิตา" อโหสิกรรมให้หนุ่มโรคจิตขอซื้อขนลับ

Advertisement

โดนหนุ่มโรคจิตทักไดเร็กต์ไอจีเพื่อทุ่มเงินขอซื้อชุดชั้นในใส่แล้วพร้อมขอซื้อขนลับ จนทำให้ดาราสาว "เกรซ - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" ต้องออกมาแฉพฤติกรรมคุกคามทางเพศของหนุ่มโรคจิตเพื่อให้หยุดพฤติกรรมนี้

แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นไปอย่างที่คิดหลังหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าวที่นอกจากจะไม่หยุดพฤติกรรมนี้แล้ว ยังเข้ามาคอมเมนต์อย่างไม่สะทกสะท้าน โดยสาวเกรซได้แคปข้อความพร้อมเปิดหน้าหนุ่มโรคจิตคนนี้แล้วโพสต์อินสตาแกรมพร้อมเผยถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

"จะเข้าใจ และจะไม่ถือโทษโกรธคุณนะคะ ก่อนหน้านี้เคยร้อนใจมาก เข้าใจว่าถูกคุกคามจึงรีบแจ้งความ เพื่อตัวเองและยกระดับสังคม เผื่อว่าคนแบบคุณจะมีจิตสำนึกขึ้นมาบ้าง และเลิกทำแบบนี้ แต่ก็ไร้ประโยชน์ ไม่หวังพึ่งพาใครทิ้งสิ้นค่ะ ดิฉันหวังให้คุณลงแดงตายไปเลยค่ะ ที่ไม่ได้รับเส้นขน หาเสื้อในไม่ได้ ไม่มีกางเกงในให้ สร้างความรื่นรมย์

แต่จะมีความเมตตาให้คุณด้วยการลงโพสต์นี้ให้นะคะ เผื่อใครใจดี และเห็นคุณค่าของคุณ จะอนุเคราะห์ขนให้คุณเส้นสองเส้น ถ้าคนแชร์เยอะคุณคงได้หลายเส้นนะคะ 

*** ไม่เกิดกับตัวเอง ไม่มีใครเข้าใจ ถูกต้องมั้ยคะ?
ก่อนหน้านี้สื่อเอาไปโพสต์ เกรซมีโอกาสได้อ่านคอมเมนท์ โอ้โห อย่าว่าแต่เข้าใจชีวิตเลยค่ะ เข้าใจโลกเลยค่ะ เพราะยังมีอีกหลายคนที่มองการถูกคุกคามเป็นเรื่องน่าตลก เอาไปนินทา คอมเมนท์กันว่า สร้างภาพบ้างแล่ะ อยากดังบ้างแล่ะ ขายๆไปสิ จบๆ มาเอาของกูนี่มา, หิวแสงบ้างแล่ะ ขอโทษนะคะ ดิฉันหิวข้าวค่ะ และต้องกินข้าวเท่านั้นชีวิตถึงจะเดินหน้าต่อไปได้!

และคอมเมนท์กันดีๆนะคะ เพราะถ้าอ่านเจอดิฉันอาจจะหิวเงินบ้างไรบ้าง ใช่ค่ะ เกรซเข้าใจชีวิตมากขึ้น และเข้าใจว่าสันดานคนมันเปลี่ยนกันยาก คุณเป็นผู้ชายแต่ดูถูกผู้หญิงด้วยถ้อยคำแบบนี้ ขอซื้อของสารพัด บอกตรงๆ คนที่ควรจะเข้าใจชีวิต น่าจะเป็นตัวคุณเองนะคะ น่าสงสารมากเลยค่ะ เราจะไม่พูดกันถึงเรื่องของการศึกษานะคะ ในยุคสมัยนี้การศึกษาวัดความดีความเลวความชอบธรรมไม่ได้ ต่อให้ตัวตนคุณจะเป็นด็อก เป็นแคท คุณก็คือคุณ

และอีกอย่างนะคะ คุณด็อก ดิฉันไม่จำเป็นต้องโปรโมทคุณค่าของตัวเองด้วยเส้นขนค่ะ จะศูนย์กี่ตัวก็เรื่องของคุณเลยค่ะ ดิฉันอโหสิกรรมให้ค่ะ และที่คุณเคยมาโพสต์ใต้รูปที่ดิฉันไว้อาลัยการจากไปของคนในครอบครัว ดิฉันก็จะขออโหสิกรรมให้ด้วย

สุดท้ายนี้…จำใส่หัวกระบาลตัวเองไว้ด้วย ว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะเห็นแก่เงินและยอมเป็นเหยื่อของมึง ทั้งทางคำพูด ทางสิ่งของ ทางคลิปชั่วๆที่ส่งมา เห้อเมื่อยมือ ไปสู่สุขคตินะด็อกนะ 

(ต้องขออภัยที่เปิดเผยชื่อเค้านะคะ ก่อนหน้านี้คุณจงสวัสดิ์ก็ถูกสวมรูป สวมชื่อมาแล้ว เราไม่รู้เลยว่าคราวนี้สวมหรือตัวจริง)