กราบเบญจางคประดิษฐ์ “กระแต” ยอมแพ้คุณแม่อวดเซ็กซี่ไม่มีกั๊กในวัย 55 ปี

2021-06-13 17:40:20

กราบเบญจางคประดิษฐ์ “กระแต” ยอมแพ้คุณแม่อวดเซ็กซี่ไม่มีกั๊กในวัย 55 ปี

Advertisement

 
ไม่เสียแรงพาฟิต “กระแต อาร์สยาม” เสิร์ฟความเซ็กซี่ในวัย 55 ปี ของ “แม่น้ำหวาน” แซ่บเซี๊ยะสุดปังจนขอกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์

เรียกได้ความเผ็ดเด็ดดวงไม่แพ้กันทั้งแม่ ทั้งลูกเลยจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสายเซ็กซี่อย่าง “กระแต อาร์สยาม” และ “คุณแม่น้ำหวาน” ที่แม้ส่าจะปัจจุบันจะเป็นสาวใหญ่วัย 55 ปีแล้ว แต่ทว่าดีกรีความแซ่บซ่าสุดฮอตก็เป๊ะปังไม่แพ้ลูกสาวคนสวยเลย


ล่าสุด (12 มิ.ย. 2564) “กระแต อาร์สยาม” ก็ได้เสิร์ฟดาเมจความร้อนแรงแซ่บเวอร์ของคุณแม่น้ำหวาน ขณะที่โพสท่าถ่ายรูปอยู่ริมทะเล อินเนอร์ปังดังนางแบมืออาชีพ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ฮือฮา พร้อมกับแนบแคปชั่นออกตัวพ่ายแพ้คุณแม่ว่า... “1 , 2 or 3 ? My hot mom เอาซี่.....ความชุดลูก ความผมนั้น ความผิว ความหุ่น ความมั่นเอย (หนูว่าหนูมั่นละนะ) กราบแม่แบบเบญจางคประดิษฐ์ #ไปทะเลต้องใส่ชุดว่ายน้ำ #แม่ฉันอายุ55 #ชั้นรักร่างกายของฉัน #ความสุขของแม่ *ไม่เสียแรงพาแม่ฟิต เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่รักสุขภาพนะคะ”

ทำเอางานนี้เหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลก์รัวๆ และคอมเมนต์ชมความแซ่บสุดเป๊ะของคุณแม่น้ำหวานกันอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่า สวย แซ่บ ซ่า อายุ 55 นั้นเป็นเพียงตังเลขจริงๆ จ้า 


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : krataersiam8