"หมอเยาวนุช" โดนโทรหาให้ลบโพสต์ หลัง รพ.เลื่อนฉีดวัคซีน (มีคลิป)

2021-06-13 13:00:38

"หมอเยาวนุช" โดนโทรหาให้ลบโพสต์ หลัง รพ.เลื่อนฉีดวัคซีน (มีคลิป)

Advertisement

"หมอเยาวนุช" โดนโทรหาให้ลบโพสต์ หลัง รพ.นมะรักษ์ แจ้งเลื่อนฉีดวัคซีนรอบวันที่ 14-20 มิ.ย. 

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. รศ.พญ.เยาวนุช คงด่าน  ผอ.รพ.นมะรักษ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก  Youwanush Kongdan ระบุว่า อารมณ์เสีย โดนโทรปลุกแต่เช้า นอนไม่อิ่มจะทำให้หงุดหงิดมั้ยเนี่ยเรา จากโพสต์ของโรงพยาบาลเรื่องการเลื่อนนัดฉีดวัคซีน มีคนโทรมาให้ติดต่อกลับด่วนและลบโพสต์ มิฉะนั้นจะ……เดี๋ยวขอตรวจคนไข้ก่อน จะlive สด ถ้ายังไม่จบ เรื่องไม่เป็นเรื่อง เอาเวลาไปทำงานให้ประชาชนดีกว่า นอนไม่พอ ขอบตาดำไปด้วยเลยอ้ะ ลาแมร์ก็เอาไม่อยู่

รศ.พญ.เยาวนุช โพสต์ด้วยว่า  "เรียนผู้สื่อข่าวทุกสำนัก ไม่ต้องโทรเข้าโรงพยาบาลค่ะ น้องๆพยาบาลกำลังบริการคนไข้อยู่ รอ 13.30 น. หมอจะ Live FB ชี้แจงที่หน้าเฟซส่วนตัวค่ะ ตอนนี้ขอตรวจคนไข้ให้เสร็จก่อนนะคะ"

ก่อนหน้านี้  รศ.พญ.เยาวนุช ได้แชร์ลิงก์ข่าวจากเพจ นมะรักษ์ Namarak พร้อมข้อความระบุว่า "ข่าวเศร้าประจำสัปดาห์ คิดซะว่าเค้าให้เราพักเตรียมงาน"

ทั้งนี้เพจ  นมะรักษ์ Namarak  โพสต์ข้อความระบุว่า เรียน ผู้รับบริการฉีดวัคซีนโควิดทุกท่าน เนื่องด้วยสำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร ไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิดจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อการฉีดให้กับผู้ลงทะเบียนผ่านระบบหมอพร้อมในพื้นที่กรุงเทพทั้งหมด สำหรับรอบวันที่ 14-20 มิ.ย. ทำให้โรงพยาบาลนมะรักษ์ฯ ไม่สามารถจัดการฉีดวัคซีนให้กับท่านที่มีการจองไว้ในช่วงดังกล่าวได้ ทั้งนี้หากโรงพยาบาลได้รับการจัดสรรวัคซีนมาเมื่อใด จะได้แจ้งให้ท่านได้รับทราบทางหน้าเว็บไซด์หรือเพจโรงพยาบาลเพื่อมารับการฉีดวัคซีนต่อไป จึงขออภัยทุกท่านมา ณ.โอกาสนี้ หากท่านมีข้อสงสัย โปรดสอบถาม Call Center 02-7922333 ระหว่างเวลา 09.00 - 22.00 น. หรือติดต่อ "หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง" เพื่อสอบถามสาเหตุความไม่พร้อมของวัคซีน สำหรับผู้สูงอายุและกลุ่มเสี่ยงขอบคุณเพจ นมะรักษ์ Namarak , เฟซบุ๊ก Youwanush Kongdan