"หมอปลา" บุกกกกอกให้กำลังใจ "พ่อแม่น้องชมพู่" (มีคลิป)

2021-06-12 13:55:39

 "หมอปลา" บุกกกกอกให้กำลังใจ "พ่อแม่น้องชมพู่" (มีคลิป)

Advertisement

"หมอปลา" บุกกกกอกเยี่ยมให้กำลังใจ"พ่อแม่น้องชมพู่-พ่อแบม"พยานปากสำคัญ

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.  ผู้สื่อข่าว จ.มุกดาหาร รายงานว่า นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ "หมอปลา"  และน้ำฟ้า ภรรยาของหมอปลา พร้อมทีมงานได้เดินทางมาถึงหน้าบ้านของ นายอนามัย และ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อแม่ของน้องชมพู่ ในระหว่างหมอปลาลงจากรถ หมอปลาได้หยอกล้อกับผู้สื่อข่าว จากนั้นหมอปลาได้เข้าไปในบ้านแม่น้องชมพู่ ซึ่งทุกคนได้เจอหน้ากัน ต่างก็มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มให้กันและกัน โดยหมอปลาได้ใช้เวลาพูดคุยกับพ่อแม่น้องชมพู่ประมาณ 30 นาที

หลังจากนั้นทางคณะของหมอปลาได้เดินทางไปที่บ้านพยานคนสำคัญ คือนายวัชรินทร์ กงแก่นท้าว อายุ 48 ปี หรือพ่อแบม พยานที่เห็นลุงพลอยู่ในสวนยางโดยหมอปลาได้ทักทายว่าผอมลงหรือเปล่า พร้อมกับทักทายก่อนจะถามเรื่องความเป็นอยู่ พร้อมกับถามว่า อยู่กันกี่คนตอนนี้มีใครมาก่อกวนหรือเปล่า พร้อมกับพูดให้กำลังใจ

นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา บอกว่า พอดีมาช่วยคนที่ขอนแก่นกับที่อุดรธานี เลยเป็นห่วงทางบ้านกกกอกวันนี้เลยมาเยี่ยมให้กำลังใจแม่น้องชมพู่ และครอบครัว พร้อมพยานคนต่าง ๆ เพราะทุกคนถือว่ายังอยู่ในอันตราย ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อแบม ก็เคยโทรหาว่ามีพวกสัมภเวสีมาก่อกวนแต่ก็หายไปแล้ว ตอนนี้ครอบครัวของพ่อแบมอยู่ทามกลางสัมภเวสี ก็ไม่มีอะไรมาเลยมาเยี่ยม ส่วนของดีนั้นไม่มีอะไรจะให้ เพราะพ่อแบมมีอยู่แล้ว คือพูดดีทำดีมาตลอด พร้อมทำตัวเป็นกลางไม่เป็นเอฟชีใคร ไม่รวยจนเกินไป ส่วนประเด็นเรื่องของการล้างแค้นกันไปมาระหว่างคนบางกลุ่มโดยเอาคดีน้องชมพู่มาเป็นเครื่องมือ ตนเองคิดว่าหลายคนก็คิดเหมือนกันแต่ก็ขอไม่ให้เป็นแบบนั้นขอให้มาเพื่อช่วยคดีน้องจริง ๆ

ส่วนที่บ้านนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ได้เดินทางกลับจากทำธุระที่ กทม. ตั้งแต่เย็นวันที่ 11 มิ.ย. มาถึงบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยมีเหล่าเอฟชี พร้อมเหล่ายูทูบเบอร์รอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น และเดินเข้าบ้านพักทันที