เจ้านายเริ่ด !! อนุญาตให้พนักงานพัก "สำเร็จความใคร่" ที่ทำงานได้ทุกวัน

2021-06-11 17:35:12

เจ้านายเริ่ด !! อนุญาตให้พนักงานพัก "สำเร็จความใคร่" ที่ทำงานได้ทุกวัน

Advertisement

เจ้านายเริ่ด !! อนุญาตให้พนักงานพัก "สำเร็จความใคร่" ที่ทำงานได้ทุกวัน"เอริกา ลัสท์" ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อินดี้ผู้ใหญ่ เธอเป็นสาวที่มองการณ์ไกลไม่เหมือนคนอื่น ซึ่งในมุมมองนี้มีความหวังดีแก่พนักงานของเธอเป็นอย่างมาก เพราะเธออยากลดความตึงเครียด เบียดบังแรงกดดันที่มีให้ลดลงจากเหตุการณ์การระบาดโควิด-19 โดยเธอมีนโยบายเด็ดๆ อนุญาตให้พนังานของเธอทั้ง 36 คน สามารถปลดปล่อยอารมณ์ใคร่ ภายในเวลา 30 นาทีต่อวัน


ทั้งนี้ ผู้กำกับอีโรติกซึ่งดูแลบริษัทโดย Erika Lust Films ในบาร์เซโลนา ได้จัดตั้ง "โครงการสำเร็จความใคร่" สำหรับพนักงานที่ทำงานในบริษัทแห่งนี้ โดยเธอกล่าวว่า“ฉันให้คุณค่ากับพนักงานของฉัน และฉันรู้ว่าเมื่อพวกเขารู้สึกดี เราก็ทำงานได้ดี ด้วยโรคระบาดและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการใช้ชีวิตของเรา ฉันเริ่มสังเกตเห็นว่าพนักงานของฉันค่อนข้างกระวนกระวายและทำงานโดยใช้พลังงานน้อยกว่าเมื่อก่อน ”นักธุรกิจหญิงชาวสวีดิช กล่าวต่อว่า“เพราะรู้ว่ามีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกดี ฉันได้ตั้งโครงการสำเร็จความใคร่แบบส่วนตัวเพื่อให้พวกเขาได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายมากขึ้น”ความคิดริเริ่มของเธอเปิดตัวพร้อมกับเดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ซึ่งก็คือเดือนพฤษภาคมนั่นเอง และได้รับการพิสูจน์แล้วว่า โครงการนี้ได้รับความนิยมจากพนักงานของเธอ

"แคท" ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายสื่อสารและเนื้อหาของบริษัทกล่าวว่า"ลองนึกภาพดูสิ ทีมพนักงานที่มีความสุขกับการสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะพวกเขามีเวลาพอที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกดี การช่วยตัวเอง อาจส่งผลให้พนักงานของคุณมีสมาธิมากขึ้น มีความก้าวร้าวน้อยลง ผลิตผลงานได้ดีมากขึ้น และทำงานเป็นทีมได้ดีขึ้น ”ซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอ และเป็นนักเพศศาสตร์ ชื่อว่า "แอวริล" กล่าวว่า

“การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองแสดงให้เห็นว่าไม่เพียงทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น และมีสมาธิมากขึ้น แต่ยังดีสำหรับความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มแรงผลักดันในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ และนอกจากนี้ ยังหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ช่วยคลายความเครียดและบรรเทาความตึงเครียดอีกด้วย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นยาที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่เครียดจากการทำงาน”

โดย "เอริกา" หวังว่าโครงการนี้จะถูกนำมาใช้โดยบริษัทอื่นในอนาคตเช่นกัน ซึ่งเมื่อหลายคนรู้ว่าบริษัทของเธอมีโครงการดีและเลิศขนาดนี้ จึงรีบแห่ส่งเรซูเม่เข้าไปสมัครงานกันยกใหญ่