สุดทน ! “สมรักษ์” ป้อง “เบส-ตงตง” ซัดสื่อดังหิวเรตติ้ง ลั่นน่าต่อยปากแตก

2021-06-10 17:15:18

สุดทน ! “สมรักษ์” ป้อง “เบส-ตงตง” ซัดสื่อดังหิวเรตติ้ง ลั่นน่าต่อยปากแตก

Advertisement

 
ออกโรงปกป้องลูก “สมรักษ์ คำสิงห์” ทนไม่ไหวอัดคลิปป้อง “เบส-ตงตง” ยันไม่ใช่คู่รักลวงโลก ซัดสื่อดังหิวเรตติ้ง-น่าต่อยปากแตก

เป็นชั่วโมงดราม่าที่ต้องรีบออกโรงปกป้องลูกสาวสุดที่รักอย่างไวเลยก็ว่าได้ สำหรับนักชกเหรียญทอง “สมรักษ์ คำสิงห์” หลังจากที่พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส “ตงตง กฤษกร กนกธร” ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวซัดพิธีกรดังและแจงปมดราม่าหลังเจ้าตัวและ “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ถูกโยงและโจมตีว่าเป็นคู่รักลวงโลก คบหวังงานคู่ หิวแสง ซึ่งข้อความที่ทางด้านตงตงได้ออกมาฟาดนั้นก็ถือว่าเจ็บแสบไม่น้อย

เฉยไม่ไหว “ตงตง” ฟาด “เต๋า ทีวีพูล” ฉะเดือดปมคู่รักพีอาร์-คบหวังงานคู่ !

“เต๋า ทีวีพูล” เตรียมจัดการคนหมิ่นประมาท ลั่นไม่รับดอกไม้ รับแต่เงินสด !

และล่าสุด (10 มิ.ย. 2564) “เบส รักษ์วีนีย์” ก็ได้เผยคลิปของ “พ่อสมรักษ์” ลงอินสตาแกรมส่วนตัวขณะที่อัดคลิปซัดสื่อ-พิธีกรคนดังอย่างสุดจะทน และออกโรงปกป้องลูกสาวและตงตงอย่างเหลืออด พร้อมทั้งทิ้งข้อความดุตามสไลต์ทิ้งท้ายในทำนองว่า “น่าต่อยปากแตกจริงๆ ไม่ได้โม้”

ซึ่งภายในคลิป “พ่อสมรักษ์” ก็ได้พูดด้วยท่าทีจริงจังว่า... “เมื่อคืนมีคนส่งคลิปรายการหนึ่งมาให้ดู เป็นคลิปที่พูดถึง ตงตง เป็นรักลวงโลก ผมไม่สบายใจ ตงตงกับเบสเป็นรักลวงโลก ผมในฐานะพ่อน้องเบส ก็เท่ากับว่าลูกสาวผมด้วย รายการนี้ขอสัมภาษณ์ตงตง ซึ่งผมก็ดูอยู่ ตงตง ถ่ายคลิปส่งไปให้เขา ตงตงค่อยๆ พูด พูดช้าๆ คุณก็หาว่าเขาอ่านตามสคริปต์ เพราะพูดอะไรไปกลัวผู้หญิงจะเสียหาย เขาพูดจากใจ ระวังคำพูด และยังไม่เรียกว่าแฟนก็เป็นการให้เกียรติ หากพูดไปก็จะดราม่าอีกอายุ 21 มีแฟนแล้ว มันก็อีกแหละ เขาพูดให้เกียรติผู้หญิงคุณก็น่าจะดูออก เป็นแฟนหรือไม่แค่ดูสายตาและดูความประพฤติก็รู้แล้ว ไม่ต้องพูดอะไรกันโตๆ กันแล้ว


พิธีกรไปพูดใส่ร้ายขอสัมภาษณ์เขาแล้วก็เอาประเด็นนี้มาเรียกเรตติ้ง คุณไปหักหลังเขาขอสัมภาษณ์เขา มาพูดให้เขาเสียหาย รายการนี้ใช้ไม่ได้ เขาแสดงความรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ คนเป็นล้านคนเขามองออก คุณบอกว่าสร้างภาพลวงโลก คุณคงเจอแต่แอบกิน แอบแซ่บ ถ้าผมเจอมาทำกับลูกผม ผมคงเตะก้านคอไปแล้ว

ครอบครัวผมเป็นนักกีฬาผมสอนลูกให้ตรงไปตรงมาอย่าหลอกลวงประชาชน คุณก็มาว่าเขาอีก ผมคิดว่าพวกคุณคงไม่เคยเจอรักที่บริสุทธิ์ ไม่เคยเจอรักที่จริงใจ ผมในฐานะพ่อน้องเบส ต้องออกมาปกป้องลูก ปกป้องตงคงด้วยในฐานะลูกผู้ชายด้วยกัน ผมดูออก คนหลายล้านก็ดูออก คุณว่าเขาหิวแสงช่องคุณนี่แหละหิวเรตติ้ง โจมตีเผื่อเรียกเรตติ้งของตัวเอง น่าต่อยปากแตกจริง ๆ ไม่ได้โม้”


นอกจากนี้แล้ว “เบส รักษ์วนีย์” ก็ยังได้ฝากข้อความไปยังสื่อดังผ่านทางแคปชั่นด้วยว่า... “ฝากถึง @tvpoolsocial จาก @kamsing_family #ในฐานะyoutuber เบสอ่านข่าวนี้มานานมาก และอ่านคอมเมนต์ตลอด ไม่รู้ทำไมยังมีคนเข้าใจว่าเป็น “เรา” แต่เบสห้ามเขาไม่ได้ แต่อยากบอกว่า ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครรู้ดีเท่า เบส และ พี่ตง เบสคือวัยรุ่นธรรมดาคนนึงเลย การแสดงออกทุกอย่าง ก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปทำ ถ่ายสตอรี่ ถ่ายรูป ถ่าย youtube และเบสไม่เคยคิดว่าเบสเป็นดารา เบสไม่รู้ว่าการเป็นดารานี่ต้องเป็นแบบไหน แอบคบ แอบคุย ห้ามพูดตรง ๆ ห้ามยอมรับ สร้างภาพ หรือยังไง เบสไม่รู้ เบสรู้แค่เบสคือ Youtuber ฉะนั้นทุกอย่างที่ทุกคนเห็น มันคือผู้หญิงคนนึง ที่เป็นYoutuberแสดงออก และเบสก็จะเป็น Youtuber ตลอดไป จะคอมเมนต์อะไร อยากให้จำคำเบสเอาไว้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือYoutuberคนนึง ที่มีความรัก เหมือนมนุษย์ทั่วไปแบบพวกคุณทุกคน #สุดท้ายสำหรับคนที่รักเราขอบคุณที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างกันนะคะ”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : bestkamsing