“เพชรจ้า” ออกโรงฟาดสำนักข่าวโยงมั่วซั่ว ก่อน บก. ยกหูขอโทษ

2021-06-10 15:05:42

“เพชรจ้า” ออกโรงฟาดสำนักข่าวโยงมั่วซั่ว ก่อน บก. ยกหูขอโทษ

Advertisement

 
เคลียร์จบแบบแมนๆ คุยกัน “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” อัดคลิปจวกสำนักข่าวไร้จรรยาบรรณ โยงข่าวมั่วซั่ว ก่อน บก. ยกหูขอโทษ จบดราม่า

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่โนจับตามองมานานหลายวันเลยทีเดียว สำหรับกระแสข่าวลือเลิกระหว่างคู่สามีภรรยาคู่หวานอย่าง “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” และ “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” ซึ่งหลังจากที่ถูกสงสัยในความสัมพันธ์หวานและถูกจับจ้องมาสักพัก ทางด้านสาวนิวเคลียร์ก็ได้ออกมาตอบข้อสงสัยของหลายๆ คน ผ่านทางช่องยูทูปส่วนตัวที่เพิ่งเปิดไปในทำนองว่า ทั้งคู่มีปัญหากันจริง ซึ่งทุกบ้าน-ทุกคู่มันก็มีปัญหา อยู่ที่ว่าบ้านนั้นจะแก้ปัญหากันยังไง ซึ่งทั้งนิวเคลียร์และเพชรจ้าเองก็กำลังแก้ปัญหาอยู่ แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องมือที่สามและไม่ได้ทะเลาะกัน

จบนะ "นิวเคลียร์"ตอบแล้วมีปัญหากับ "ดีเจเพชรจ้า"จริง กำลังแก้ไขอยู่

“อุ้ม” งงโพสต์แคปชั่นเสี่ยว ดันถูกโยงมั่วซั่วถึง “นิวเคลียร์-เพชรจ้า”

ซึ่งหลังจากที่ทางด้านภรรยาออกมาชี้แจงชัดๆ แล้วนั้น ก็ถึงคราวที่ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” ขอออกโรงแจงบ้าง โดยล่าสุด (10 มิ.ย. 2564) เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปเคลียร์ชัดๆ ผ่านทางอในสตาแกรมส่วนตัว และเขียนแคปชั่นบอกว่า “นักข่าว บางท่าน ช่วยมาดูหน่อย นะ พี่มีข้อความถึง หัวหน้าเรา อยากได้ข่าวเดียวพี่จัดให้เอง”

ซึ่งหนุ่มเพชรจ้าก็ยังได้ร่ายยาวผ่านคลิปในทำนองว่า “อาจจะเสียเวลาชีวิตชาวเน็ตสักเล็กน้อยนะครับ ตอนแรกก็อารมณ์ดี แต่พอตื่นขึ้นมาก็เจอข่าวของสำนักหนึ่งโยงเรื่องราวมั่วซั่วทั้งๆ ที่คลิปของแม่นิวก็ได้โพสต์บอกไปแล้วนะครับว่า ไม่ได้มีประเด็นเรื่องมือที่ 3 หรืออะไรนะครับ ผมในฐานะหัวหน้าครอบครัว ผมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ไทก้าภูมิใจนะครับ จะไม่ทำอะไรที่มันเป็นอย่างที่พวกคุณมาโยง การที่พวกคุณมาโยงแบบนั้นนะครับ

คุณนักข่าวที่ไร้สำนึก ไร้จรรยาบรรณถ้าเกิดคุณยังไม่ลบโพสต์หรือขอโทษผม อย่างที่ลูกผมยังทำ เด็ก 2 ขวบที่พูดไม่ชัดยังรู้จักขอโทษ ถ้าเกิดพวกคุณยังมีจรรยาบรรณอยู่ โยงเรื่องโง่เง่าเต่าตุ่นมาแบบนี้ผมจะฟ้องให้หมดนะครับ และครีเอทีฟ คนเขียนสคริปต์ข่าว พิธีกร ใครก็ตามที่อ่านข่าวแบบไม่มีมูล มั่วซั่วออกอากาศ ผมจะฟ้องพวกคุณให้หมด ผมพูดในฐานะที่ ตามกฎหมายถ้าคุณไม่เคลียร์ บ่ายนี้ผมจะโทรหาทนายผมทันที

ยกตัวอย่างง่ายๆ นะครับ ถ้าผมเปิดบริษัทแล้วมีคนมาโยงว่าใครคนหนึ่งในบริษัทโกง โดยที่ไม่มีมูล แล้วเอาไปลงข่าว ถามว่าบริษัทได้รับความเสียหายไหมครับ ได้รับนะครับ แล้วคนที่ถูกโยงชื่อไป เกิดความเสียหายไหมครับ เกิดความเสียหายนะครับ เพราะฉะนั้นคุณควรใช้วิจารณญาณในการทำข่าว อย่าเอาประสบการณ์อันน้อยนิด ต่ำต้อย ของคุณ มาทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อนนะครับ บ้านเรายังมีความสุขกันดีนะครับ ผมจะยอมเสียเงิน เสียเวลาให้ทนายฟ้องนะครับ ยังไม่อยากบอกว่าเป็นนักข่าวบันเทิงสายไหนแต่ถ้าดูจากไอจี ตามเพจตามฟีดก็เห็นอยู่เจ้านึงนะครับ ก็ดูไทก้าไว้เป็นตัวอย่างนะครับว่าสามัญสำนึกคืออะไร ฝากไว้เท่านี้นะน้อง”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์บคลิปดังกล่าวไปไดไม่ทันไร ในเวลาต่อมา “ดีเจเพชรจ้า” ก็ได้โพสต์ภาพข้อความที่ระบุเนื้อหาว่า “บก. จากสำนักข่าวหนึ่งได้โทรมาขอโทษเฮียแล้ว จบครับ แมนๆ คุยกัน” งานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ติติงไปยังสำนักข่าวกันสนั่นขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : djpetjah